Xiaomi Mi Mix 2s dự kiến ​​sẽ chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của Mi Mix 2 nhưng nó đang nhận được nhiều tính năng hơn nữa. Xiaomi đã tiếp tục phát hành nhiều đoạn quảng cáo hơn trước khi đến ngày ra mắt. Các hé lộ mới nhất dường như được kết nối với camera phía sau kép.

Teaset được chia sẻ bởi Xiaomi trên trang Weibo Mi chính thức của điện thoại và những điều này không phải là khá đơn giản. Từ cái nhìn của mọi thứ và vài văn bản trên poster, tính năng mới dường như là về máy ảnh. Hầu hết các nhận xét về bài đăng của Weibo đều được xử lý hình ảnh đa khung. Tính năng tương tự này đã được sử dụng trên Galaxy S8 và S8 + cũng như Google Pixel và Pixel XL. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi xử lý hình ảnh đa khung hình ảnh hoạt động như thế nào, đây là cách. Nó đảm bảo hình ảnh tươi sáng và rõ ràng trong hầu hết mọi môi trường, bao gồm cả điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ này, máy ảnh có ba bức ảnh – thay vì chỉ một – sau đó chọn hình ảnh rõ nhất và sử dụng hai ảnh kia để giảm sự mờ. Kết quả là hình ảnh rõ ràng với độ nhiễu giảm và chi tiết sắc nét hơn.

Mi Mix 2s dự kiến ​​sẽ được trang bị một thiết lập máy ảnh kép thẳng hàng theo chiều dọc. Các máy ảnh sẽ đi kèm với trí thông minh nhân tạo và chúng tôi mong đợi các cảm biến chính là một cảm biến 12MP Sony IMX363.