Bằng việc tung ra Vivo X20 UD vào năm 2017, Vivo trở thành công ty đầu tiên trên thế giới tung ra một cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị cho điện thoại thông minh. Trong năm nay, nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra thị trường điện thoại APEX Vivo với một nửa màn hình cho cảm biến vân tay và Vivo X21 UD như một sự kế thừa cho mô hình năm ngoái. Vào cuối tháng 3, Huawei giới thiệu Porsche Design Mate RS là điện thoại đầu tiên với cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Hôm nay, Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã xác nhận với người hâm mộ Xiaomi rằng Mi 7 cũng sẽ được trang bị tính năng như vậy.

Gần đây Xiaomi đã thêm hình ảnh bên trong Mi Mix 2S trên tài khoản Weibo chính thức của nó. Một trong số những người sử dụng Weibo đã đăng một bình luận hài hước cho rằng Xiaomi Mi 7 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Hình dưới đây cho thấy Jun đã trả lời nó bằng cách nói rằng có thể sẽ có.

xiaomi-mi-7-co-the-duoc-trang-bi-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh-giam-doc-dieu-hanh-da-he-lo.jpg

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Xiaomi sẽ sớm tung ra điện thoại hạm đội Mi 7 và Mi 7 Plus. Các tập tin phần mềm bị rò rỉ của Mi 7 đã tiết lộ rất nhiều thông tin về các thông số và tính năng của nó. Tuy nhiên, các tập tin firmware không thể xác nhận liệu Mi 7 sẽ có một cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Cho đến nay, Mi7 (có tên mã là Dipper) có thể có màn hình có notch, Snapdragon 845, camera phía sau kép 16 megapixel trang bị AI, công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến và pin 3,400mAh với bộ sạc không dây.

Các tập tin firmware bị rò rỉ của Mi 7 Plus (có tên mã là Ursa) cho thấy nó sẽ được đến với một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Các tính năng tin đồn khác của Mi 7 Plus bao gồm màn hình OLED, Snapdragon 845, máy ảnh kép kích hoạt zoom quang học và pin 4.000mAh.

 

Xiaomi dự kiến ​​ra mắt bộ đôi Mi 7 vào tháng 6. Nhà sản xuất Trung Quốc đã liên tục rò rỉ các tính năng khác nhau của Mi MIX 2S cho đến khi nó được đưa ra. Đối với bộ đôi Mi 7, nó cũng có thể áp dụng cùng một chiến lược.