Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh Mi A1, biến nó trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có trụ sở tại Trung Quốc chạy trên hệ điều hành Android gốc thay vì MIUI của riêng mình. Bây giờ, công ty đang làm việc trên phiên bản tiếp theo của nó – Mi A2.

Xiaomi Mi A2, sẽ là phiên bản toàn cầu của Mi 6X, đã bị rò rỉ trực tuyến một vài lần. Gần đây, các thành viên của Tech Configurations đã tạo ra các concept cho điện thoại thông minh Mi A2 dựa trên những tin đồn xung quanh thiết bị. Bây giờ, các thông số kỹ thuật của điện thoại đã bị rò rỉ trực tuyến.

Theo rò rỉ mới nhất, điện thoại thông minh sẽ có màn hình Full-HD + rộng 5.99 inch với độ phân giải màn hình 2160 x 1080 pixel và tỷ lệ co 18: 9. Bên trong điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Octa-Core 626 của Qualcomm cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Thiết bị sẽ đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau, giống như người tiền nhiệm của nó. Mi A2 sẽ có một cảm biến chính 20-megapixel với khẩu độ f / 2.0 và một cảm biến thứ cấp 8-megapixel với khẩu độ f / 1.8 ở phía sau cùng với đèn flash LED.

Máy ảnh này dự kiến ​​hỗ trợ tự động lấy nét (PDAF) cũng như bộ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Ở phía trước, điện thoại sẽ đi kèm với một cảm biến camera 20 megapixel với khẩu độ f / 2.0 để selfies và gọi video.

Về phần mềm, điện thoại thông minh sẽ chạy phiên bản Android 8,1 Oreo gốc. Ngoài ra, giống như người tiền nhiệm của nó, Mi A2 sẽ là một phần của chương trình Android One của Google. Điện thoại thông minh được cho là trang bị pin 2.910mAh, nhỏ hơn so với Mi A1.

Rò rỉ mới liên quan đến các thông số kỹ thuật của điện thoại này phù hợp với danh sách của Xiaomi Mi 6X trên TENAA. Danh sách này cũng đề xuất một màn hình hiển thị 5.99 inch và pin 2.910mAh. Cơ sở dữ liệu chứng nhận cũng tiết lộ rằng điện thoại thông minh mang kích thuosc 158.88 × 75.54 × 7.3 mm. Và, thiết kế của điện thoại thông minh được cho là tương tự như của Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Hiện tại, không có thông tin về ngày bán, giá cả hoặc tính khả dụng của điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng chiếc Mi A2 sẽ được đưa ra vào khoảng tháng 7 vì Mi A1 đã được đưa ra vào tháng 7 năm ngoái.