Hãng khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã giúp khách hàng mua thiết bị của mình dễ dàng hơn sau khi đưa chương trình Mi Exchange lên cửa hàng trực tuyến Mi.com. Chương trình trao đổi giúp người sử dụng trao đổi điện thoại thông minh cũ của họ cho một mã số phiếu giảm giá có thể được sử dụng để mua một điện thoại Xiaomi giảm giá. Công ty đã công bố chương trình Mi Exchange trước đó với Cashify cho các cửa hàng ngoại tuyến.

Vậy làm thế nào để bạn sử dụng chương trình Mi Exchange? Dưới đây là hướng dẫn từng bước

Bước 1

Chọn thương hiệu điện thoại thông minh của bạn từ danh sách 15 thương hiệu đủ điều kiện cho chương trình Exchange. Nếu thiết bị của bạn không thuộc một trong 15 công ty này, thì bạn sẽ không đủ điều kiện cho chương trình. Sau khi chọn mô hình của bạn để cung cấp số IMEI của bạn. Người sử dụng cũng phải đảm bảo rằng điện thoại không có vết nứt trên màn hình, vết nứt cơ thể và các loại thiệt hại tương tự.

Bước 2

Sau khi đồng ý với tất cả các T & C và hoàn tất các hành động bắt buộc trong Bước 1, người dùng sẽ nhận được mã phiếu giảm giá. Số tiền của mã phiếu giảm giá này sẽ được ghi có vào tài khoản Mi của bạn và có thể được sử dụng để mua một điện thoại Xiaomi mới tại Mi.com.

Bước 3

Sử dụng phiếu giảm giá này trên Mi.com trong khi mua một thiết bị sẽ tự động giảm giá của nó bằng số tiền ghi có vào tài khoản Mi của bạn.

Bước 4

Sau khi bạn đặt hàng, nhân viên Xiaomi sẽ đến để thu thập thiết bị của bạn tại thời điểm giao sản phẩm mới của bạn. Tuy nhiên, nếu Xiaomi thấy rằng sản phẩm không đủ điều kiện để trao đổi, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy và tiền của bạn sẽ được hoàn lại.

Bạn không thể trao đổi nhiều thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, bạn không thể cung cấp địa chỉ riêng biệt cho việc phân phối và nhận vì cả hai đều cần phải xảy ra đồng thời. Khi thiết bị cũ của bạn đã được trao đổi, nó sẽ không được trả lại cho chủ sở hữu.