Vivo đã công bố sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh mới Vivo V9 tại Ấn Độ trong một sự kiện khởi động dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 3. Chiếc điện thoại được cho là kế thừa của Vivo V7, được tung ra ở Ấn Độ vào tháng 11 năm ngoái.

Bây giờ trước khi ra mắt chính thức, hình ảnh trực tiếp của điện thoại đã rò rỉ trực tuyến, cho chúng tôi một cái nhìn rõ ràng về thiết kế của nó. Vivo V9 sẽ có màn hình hiển thị toàn màn hình với tỉ lệ 18: 9 và một notch ở phía trên – làm cho nó trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của Vivo có độ sắc nét. Tuy nhiên, điều này đã được xác nhận bởi hình ảnh hé lộ do công ty đăng.

Bên cạnh màn hình hiển thị toàn màn hình với các viền tối thiểu ở hai bên, những hình ảnh vừa mới bị rò rỉ cho thấy điện thoại cũng sẽ có một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau. Bởi vì viền mỏng, bộ cảm biến dấu vân tay cũng đã được đặt trên mặt phía sau trong vùng giữa trên cùng.

Các camera kép ở mặt sau được căn chỉnh theo chiều dọc ở góc trên cùng bên trái cùng với đèn flash LED đặt ngay dưới cảm biến camera. Trước đó, trong khi hé lộ điện thoại, công ty tiết lộ một trong những điểm nổi bật của Vivo V9 là có camera phía trước 24-megapixel.

Những hình ảnh vừa mới bị rò rỉ này cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có jack âm thanh 3.5mm ở phía dưới cùng với một cổng USB. Chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android Oreo với giao diện người dùng FunTouch của chính hãng trên đầu trang. Hiện tại, không có thêm thông tin về các thông số kỹ thuật của điện thoại.

Trong khi công ty đã xác nhận ngày ra mắt của Vivo V9 ở Ấn Độ, vẫn chưa xác nhận tương tự cho các thị trường khác. Tuy nhiên, có vẻ như Vivo V9 sẽ sớm được ra mắt tại Malaysia ngay sau khi tài khoản Twitter của Malaysia Vivo đã luôn hé lộ các tính năng của một chiếc điện thoại tương tự như vậy kể từ đầu tháng này.

Theo giá của Vivo V9 ở Ấn Độ, chúng tôi hy vọng nó sẽ ở đâu đó xung quanh Rs. 25.000, khoảng 385 đô la. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ thêm vài tuần để biết chi tiết kỹ thuật, giá cả và tính khả dụng của điện thoại.