Snapchat đã giới thiệu một tính năng trò chuyện video nhóm mới, cho phép người dùng trò chuyện với tối đa 16 người bạn thân của họ. Nếu người dùng cần nhiều người hơn trong cuộc trò chuyện, Snap cũng cung cấp các cuộc gọi thoại nhóm với tối đa 32 người tham gia.

Tính năng này tương đối đơn giản. Chỉ cần chạm vào biểu tượng video trong trò chuyện nhóm để bắt đầu hoặc bắt đầu cuộc gọi với một vài người và mời bạn bè mới tham gia.

Như người ta có thể mong đợi, các bộ lọc trang sức bằng vương miện của Snapchat cũng sẽ có sẵn để sử dụng trong trò chuyện video nhóm.

Snap lần đầu tiên giới thiệu trò chuyện nhóm và trò chuyện video vào năm 2016, nhằm cung cấp cho mọi người những cách mới để giao tiếp trên nền tảng hình ảnh đầu tiên. Snap nói rằng cộng đồng đang kiếm hàng triệu cuộc gọi mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

snap-gioi-thieu-cac-cuoc-goi-video-nhom-cho-toi-da-16-nguo-a.jpg

Thật khó hiểu khi đến tận bây giờ Snap mới mở rộng tính năng này. Có thể là Snap muốn tận dụng phong trào #defacebook để cung cấp cho mọi người nhiều chức năng nhất có thể để kết nối trên nền tảng của họ thay vì các ứng dụng đương nhiệm.

Cũng cần phải lưu ý rằng trò chuyện nhóm nhóm 16 người của Snap tương tự như Houseparty, ứng dụng trò chuyện video do người sáng lập Meerkat phát trực tuyến phát trực tuyến thực hiện.

Bên cạnh việc giới thiệu các cuộc gọi điện video nhóm, Snap cũng mang lại @sự kiện cho nền tảng này. Giờ đây, người dùng có thể gắn thẻ vào các điểm đóng và Câu chuyện bằng cách nhập @ trước tên người dùng. Người dùng đã được gắn thẻ sẽ được thông báo khi chúng xuất hiện trong Câu chuyện của bạn bè.