Tùy chọn thay đổi loại Hộp thư đến là rất quan trọng đối với những ai nhận được nhiều email hàng ngày nhưng vì lý do nào đó, người dùng Android không được cung cấp quá nhiều tùy chọn liên quan đến loại hộp thư đến của họ, mặc dù iOS và web đã có các tính năng này cho một thời gian khá lâu.

Hôm nay, Google vừa công bố rằng họ đã mang tùy chọn để thiết lập Hộp thư đến của bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn. Các tùy chọn này sẽ cho phép người dùng Gmail trên Android sắp xếp các hộp thư đến của họ, bao gồm hộp thư đến ưu tiên đầu tiên, được gắn dấu sao đầu tiên, trước tiên chưa đọc, hộp thư ưu tiên quan trọng.

Nhờ cập nhật mới nhất, người dùng Gmail giờ đây có thể nhìn thấy cấu hình email giống nhau mà họ đã chọn trên web trong ứng dụng Android của họ. Trên hết, có một tùy chọn mới cho phép họ thay đổi loại hộp thư đến của họ trực tiếp từ ứng dụng Gmail dành cho Android, bạn có thể tìm thấy trong Cài đặt / Hộp thư đến.

Lưu ý rằng vì đây là lần đầu tiên triển khai dần dần, tính năng mới sẽ xuất hiện trên một số thiết bị Android nên bạn phải kiên nhẫn nếu bây giờ bạn chưa thấy lựa chọn.