Trang chủ Thủ thuật Cách để tăng độ phân giải màn hình trên Samsung Galaxy S9

Cách để tăng độ phân giải màn hình trên Samsung Galaxy S9

0
87

Galaxy S9 và S9 + có độ phân giải màn hình tối đa là 2.960 × 1.440, nhưng mặc định điện thoại để thấp hơn, 2.220 × 1.080. Hãy sửa nó.

Samsung mặc định cài đặt thấp hơn để bảo vệ pin, và màn hình của điện thoại thông minh vẫn trông tuyệt vời, nhưng chúng có thể nhìn tốt hơn nếu bạn chịu mất một chút thời gian sử dụng pin. (Và nếu bạn không thể nói sự khác biệt giữa hai, chỉ cần gắn bó với phần mặc định).

Để tăng độ phân giải màn hình của Galaxy S9 hoặc S9 + của bạn, hãy đi vào menu Cài đặt của thiết bị, bấm vào Màn hình, sau đó bấm vào Độ phân giải màn hình. Từ đó, bạn chỉ cần kéo điểm đánh dấu lên độ phân giải màn hình ưa thích của bạn – quây nó lên 2960 × 1440 (WQHD +) nếu bạn cảm thấy muốn phiêu lưu. Nếu bạn vẫn cần thêm pin trong suốt cả ngày, bạn cũng có thể giảm xuống còn 1480 × 720 (HD +), hy sinh chất lượng hình ảnh cho năng lượng.

Nếu bạn xem nhiều phim và video trên YouTube (hoặc ở nơi khác), thì độ phân giải WQHD + cho phép bạn thưởng thức video 1440p – chúng ta sẽ theo kịp với điều đó. Đây là một nơi mà độ phân giải màn hình lớn hơn tạo ra sự khác biệt và, trong một số trường hợp, bạn thậm chí không thể thấy một luồng độ phân giải cao có sẵn cho video mà bạn đang xem trừ khi bạn đã chỉnh thiết lập này.

0 BÌNH LUẬN

%d bloggers like this: