Tại Mobile World Congress tuần trước, Sony đã tung ra điện thoại hàng đầu của mình, Sony Xperia XZ2 cùng với phiên bản nhỏ hơn:Xperia XZ2 Compact. Hiện tại, một báo cáo mới từ Trung Quốc cho thấy công ty có trụ sở tại Nhật Bản đang làm việc trên một thiết bị hàng đầu mới.

Theo báo cáo, thiết bị mới sẽ đi kèm với một hiển thị viền mỏng cũng như độ phân giải 4K. Báo cáo này còn cho biết thêm rằng thiết kế của điện thoại sẽ dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới “Ambient Flow” của Sony mà công ty gần đây đã nói tới.

Điện thoại thông minh hàng đầu của Sony được cho là có màn hình 5.5 inch với độ phân giải màn hình 4.320 x 2.180 pixel với tỷ lệ co 18: 9. Thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 đầu tiên của Qualcomm – chipset tương tự trong dòng Xperia XZ2. Báo cáo tiếp tục với ít nhất 4GB RAM và 64GB dung lượng.

Tuy nhiên, đây không phải là điện thoại di động đầu tiên của Sony có màn hình 4K. Năm ngoái, công ty có trụ sở tại Nhật đã tung ra Xperia XZ Premium có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 4K với hỗ trợ HDR.

Công ty vẫn chưa có bất kỳ gợi ý nào về một chiếc điện thoại hàng đầu,vì vậy đừng quá hy vọng. Nếu công ty thực sự đang làm việc trên một thiết bị hàng đầu khác, chúng tôi hy vọng nó sẽ được tung ra vào nửa cuối năm nay.