Có rất nhiều yếu tố quan trọng trong điện thoại thông minh, nhưng một trong những điều quan trọng nhất để sử dụng hàng ngày là màn hình. Theo báo cáo của người dùng, khá nhiều thiết bị Samsung Galaxy S9 đang gặp vấn đề trong khu vực này.

Một số người dùng Galaxy S9 và đặc biệt là Galaxy S9 + hiện báo cáo rằng điện thoại thông minh mới của họ đang gặp một số vấn đề về màn hình cảm ứng (thông qua Android Police). Vấn đề biểu hiện chính nó như là một “vùng chết” trên màn hình, một khu vực mà hầu như không phản hồi khi chạm vào.

Khi một thiết bị bị ảnh hưởng bởi điều này, phần của màn hình cảm ứng của nó không hoạt động, ít nhất là cho hầu hết các thao tác. Một số cái chạm có thể nhận, nhưng các hành động như vuốt hoặc nhấn đúp có thể không hoạt động. Một số người dùng báo cáo rằng việc chuyển đổi độ nhạy hoặc thiết lập lại cài đặt có thể giúp giải quyết vấn đề nhưng nó không hoàn toàn biến mất.

Báo cáo về vấn đề này hiện diện trên tất cả các diễn đàn riêng của Reddit và của Samsung, vì vậy rõ ràng là khá phổ biến. Nếu thiết bị của bạn bị ảnh hưởng, tốt nhất bạn nên liên lạc với Samsung để được hỗ trợ.