Samsung đang cố gắng để vượt qua cuộc cạnh tranh mỗi năm bằng cách ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình sớm hơn bình thường. Cả Galaxy S9 và Note 8 đều đến sớm hơn vài tuần so với phiên bản trước, nhưng Galaxy S10 có thể mang lại ý nghĩa mới cho từ “trước đó”.

Có vẻ như Samsung đã đưa ra một vài thông tin cho dự án “điện thoại thông minh có thể gập lại” của mình và đã quyết định rằng cửa sổ phát hành tốt nhất cho thiết bị sẽ là thiết bị phù hợp với thông báo của Galaxy S10.

Bởi vì Samsung không muốn Galaxy S10 hoặc smartphone có thể gập lại sắp tới của mình ăn cắp sự chú ý của mọi người, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc báo cáo kế hoạch của hãng sản xuất thiết bị cầm tay thông báo trước đây hơn một tháng trước đó.

Về cơ bản, Galaxy S10 được cho là sẽ được ra mắt tại CES 2019, dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Las Vegas từ ngày 8-11 tháng 1. Hơn nữa, điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ được giới thiệu vào tháng tới tại Mobile World Congress 2019 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Cùng một nguồn tin tuyên bố Samsung đã quyết định không đặt quá nhiều thành phần cho điện thoại thông minh có thể gập lại của nó, có nghĩa là gã khổng lồ Hàn Quốc muốn kiểm tra thị trường đầu tiên trước khi cam kết hoàn toàn với loại thiết bị mới này.