Tuần trước, Samsung lặng lẽ bắt đầu bán chiếc S9 và S9 +Burgundy Red mà không có bất kỳ thông báo nào. Bây giờ, công ty Hàn Quốc đã chính thức công bố màu sắc mới cùng với vàng Sunrise.

Cũng giống như trong những năm qua, khi doanh số bán điện thoại thông minh Galaxy bắt đầu giảm, Samsung thích giới thiệu các tùy chọn màu sắc mới có thể lôi kéo khách hàng mới mua phần cứng của mình. Năm nay cũng không khác.

Với thông báo này, chiếc điện thoại hàng đầu có thể được chọn trong 6 màu khác nhau bao gồm Midnight Black, Titanium Gray, Coral Blue và Lilac Purple.

Dưới đây là mô tả nhanh về cách Samsung mô tả từng màu sắc mới:

Phiên bản Sunrise Gold cho Galaxy S9 và S9 + là thiết bị đầu tiên của Samsung được hoàn thiện bóng satin. Màu Sunrise Gold mới tạo cảm giác vừa rung động vừa bình tĩnh. Hoàn thiện tinh vi này đã được phát triển để thu hút tất cả người dùng bằng cách mang một cảm ứng phong cách về thiết kế nội thất đô thị và thời trang cao cấp cho thiết bị di động của người dùng. Phiên bản Burgundy Red là một trong những màu đỏ đậm nhất có tính năng giảm độ bóng cho mật độ gia tăng và giao diện hiện đại và truyền thống – hoàn hảo cho những người dùng đánh giá cao thiết kế sang trọng.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chỉ phát hành S9 và S9 + Burgundy Red tại Hàn Quốc và Trung Quốc bắt đầu từ tháng này. Phiên bản Sunrise Gold sẽ được bán vào tháng Sáu. Nó sẽ có sẵn ở Úc, Chile, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam.