Samsung đã phát hành bản cập nhật Android Oreo cho Galaxy S8 nhưng vẫn chưa xác nhận ngày phát hành bản cập nhật cho Galaxy Note 8. Tuy nhiên, tài liệu vừa xuất hiện cho thấy Samsung có thể đã tiết lộ thời gian biểu của việc cập nhật Oreo cho Note 8 cũng như Galaxy S7 và Galaxy A3. Các chi tiết phát hành đã được phát hiện trên trang web – Güncelmiyiz được sở hữu và điều hành bởi Samsung Thổ Nhĩ Kỳ.

Trang web được biết đến để cung cấp chi tiết về các bản cập nhật firmware sắp tới cho các thiết bị của Samsung. Vì vậy, rất thú vị khi quan sát cập nhật mới nhất phản ánh rằng Android 8.0 Oreo là bản cập nhật hệ điều hành chính tiếp theo cho Galaxy Note 8 và phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm ngay bây giờ với một “ngày kế hoạch” vào 30 tháng 3. Thêm vào Galaxy Note 8 Oreo, trang web cũng đề cập rằng Android 8.0 Oreo đang trong giai đoạn thử nghiệm cho Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge với một ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 4. Thông tin tương tự cũng được đưa ra cho Galaxy A3, A5 và A7 (2017) tất cả đều được liệt kê để nhận bản cập nhật Oreo vào ngày 25 tháng 5 năm nay. Ngoài ra, Galaxy Tab S3 9.7 inch dự kiến ​​sẽ nhận được Oreo vào ngày 4 tháng 5.

Mặc dù các chi tiết có vẻ như dành cho các mô hình đang được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi hy vọng rằng bản giới thiệu này sẽ mở rộng sang các thị trường khác khi chúng có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.