Các báo cáo mới nhất về Samsung Galaxy J7 Duo cho thấy điện thoại thông minh gần như đã sẵn sàng cho thời gian ra mắt. Kể từ khi gã khổng lồ Hàn Quốc tải lên cuốn sách hướng dẫn của điện thoại trên trang web của mình, chỉ còn là vấn đề thời gian cho Galaxy J7 Duo chính thức ra mắt.

Hôm nay, hình ảnh hiển thị phía trước của điện thoại vừa bị rò rỉ ra khỏi Trung Quốc. Hình ảnh xác nhận một số chi tiết mà chúng ta đã biết về, chẳng hạn như đèn flash LED ở mặt trước và nút home dùng để gắn bộ cảm biến dấu vân tay.

Galaxy J7 Duo chắc chắn là một trong những thiết bị bất thường của Samsung vì nó được trang bị camera kép (13MP + 5MP), một tính năng mà nhà sản xuất thiết bị cầm tay thường tiết kiệm cho các thiết bị cao cấp. Các thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại chỉ là bộ nhớ trung bình: bộ xử lý Exynos 7885, màn hình HD 5 inch (720p) và RAM 3GB.

Một khía cạnh tích cực là nó sẽ đi kèm với Android 8.0 Oreo phải ra khỏi hộp. Samsung Galaxy J7 Duo dự kiến ​​sẽ được phát hành ở Ấn Độ, nhưng nó sẽ được đến các nước khác dưới một cái tên khác.