Trang chủ Samsung Giám đốc AI của Samsung xác nhận Bixby 2.0 sẽ được phát...

Giám đốc AI của Samsung xác nhận Bixby 2.0 sẽ được phát hành cùng với Galaxy Note 9

0
14

Samsung sẽ tiếp tục cải thiện nền tảng Bixby tiên tiến của mình, đặc biệt là hầu hết các công ty cạnh tranh đang cố gắng thu hút khách hàng bằng nền tảng AI của riêng họ. Hồi tháng 2, CEO của Samsung đã xác nhận phiên bản tiếp theo của Bixby sẽ được tung ra cùng với tên tuổi thứ hai của công ty Hàn Quốc vào năm 2018.

Hôm nay, Gray G. Lee, người đứng đầu Trung tâm AI thuộc Samsung Research nói với Korea Herald rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo đến từ công ty của mình, Galaxy Note 9 sẽ bao gồm một phiên bản cải tiến của Bixby.

Ông tiếp tục nói rằng Bixby 2.0 sẽ cung cấp các tính năng nâng cao như cải tiến quy trình ngôn ngữ tự nhiên, khả năng chống nhiễu nâng cao và thời gian đáp ứng nhanh hơn nhiều.

Để cải thiện Bixby càng nhiều càng nhanh càng tốt, Samsung dự kiến ​​sẽ mở rộng lực lượng lao động chuyên về AI lên tới 1.000. Bixby có nghĩa là để kết nối không ít hơn 14 triệu đơn vị sản phẩm của mình vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng Tám. Flagship chắc chắn sẽ được trưng bày tại hội chợ thương mại IFA 2018 sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9.

0 BÌNH LUẬN

%d bloggers like this: