Trong thời gian gần đây, tất cả các tin tức về OPPO hướng tới 2 chiếc OPPO R15 và R15. Tuy nhiên, một lời hé lộ chính thức mới từ công ty nhắc nhở chúng ta rằng series OPPO F vẫn còn trong lộ trình. Không có nhiều thông tin về OPPO F7 và điều này có lẽ bởi vì nó trông giống như dòng R15. Tuy nhiên, camera selfie khổng lồ của nó là một cái gì đó có giá trị thảo luận.

Thông tin nổi bật về điện thoại thông minh này đã được phát hành thông qua một tweet từ OPPO Ấn Độ. Tweet tiết lộ rằng đại sứ địa phương mới của thương hiệu sẽ là một cricketer nổi tiếng không tên và thiết kế của điện thoại thông minh cũng được tiết lộ. Nhận xét thêm từ bài báo twitter cho thấy đại sứ sẽ là Hardik Pandya trong khi ngày phát hành vào ngày 26 tháng 3 cũng xuất hiện ở đâu đó trong các nhận xét nhưng thông tin này không được xác nhận.

Từ những bản tin trước, Oppo F7 sẽ có camera phía trước 25MP. Oppo đã luôn luôn phô trương điện thoại của mình như là “chuyên gia selfie”, vì vậy đây không phải là bất ngờ. Nó sẽ sử dụng các tính năng AI để làm cho bạn trông đẹp hơn thực tế. Các tính năng khác bao gồm HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR. Hình ảnh teaser cho thấy một màu đỏ nhưng cũng có thể có một biến thể Đen. Các thông tin khác về OPPO F7 chỉ đơn giản là những suy đoán được rút ra từ OPPO F5 hoặc OPPO F15 sắp tới.