HMD đã mang lại cho người sử dụng điện thoại Nokia tính năng thứ hai trong năm nay, Nokia 8110, còn được gọi là điện thoại chuối. Mặc dù hầu hết chúng ta hy vọng rằng công ty Phần Lan sẽ nhắm mắt đến dòng sản phẩm Communicator của Nokia, dường như HMD đã quyết định rằng một chiếc điện thoại tính năng khác xứng đáng nhận sự tái sinh.

Tuy nhiên, điện thoại sẽ không được công bố cho đến năm sau để đánh dấu kỷ niệm 25 năm của mô hình ban đầu, đã được đưa ra hồi năm 1994.

Điện thoại này dự kiến ​​sẽ có tính năng giống hệt như hai điện thoại khác được HMD hồi dinh, Nokia 3310 và Nokia 8110, nhưng nó cũng sẽ hỗ trợ cho các ứng dụng xã hội quan trọng như Facebook và WhatsApp.

Một điều khác đáng nói đến là HMD sẽ đổi tên điện thoại phổ thông để phân biệt nó với bản gốc. Nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng các nguồn quen thuộc với kế hoạch của HMD cho rằng chiếc điện thoại này có thể được tung ra thị trường như Nokia A10.

Điện thoại phổ thông sắp ra mắt sẽ được phát hành với nhiều màu sắc, bao gồm đen, đỏ và vàng, nhưng chi tiết về giá vẫn còn là một bí ẩn.