windows-10-hien-tai-da-bao-gom-bao-ve-chong-gian-lan-cho-cac-tro-choi

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators có đầy đủ các thay đổi nhưng một trong những tính năng bổ sung có thể làm nên sự khác biệt lớn nếu bạn là một gamer.

Microsoft đã bật tính năng TruePlay đã được giới thiệu trước đó, hứa hẹn sẽ bảo vệ chống lại “mánh lới” phổ biến trong các trò chơi Universal Windows Platform. Nó sẽ tận dụng lợi thế để chạy ở chế độ được bảo vệ và kích hoạt dịch vụ nền để theo dõi hành vi gian lận điển hình. Nếu họ thấy bất cứ điều gì sai, họ sẽ gửi dữ liệu cho nhà phát triển. Bạn có thể tắt TruePlay nếu bạn lo lắng về Windows truyền dữ liệu, nhưng các công ty có thể giới hạn những gì bạn được phép làm (chơi trực tuyến) nếu bạn không bật.

windows-10-hien-tai-da-bao-gom-bao-ve-chong-gian-lan-cho-cac-tro-choi

Tất nhiên, sự phụ thuộc vào UWP hạn chế tính hữu ích của nó. Bạn có nhiều khả năng để xem Valve Anti-Cheat vì sự thống trị tuyệt đối của Steam trong thế giới game. Hãy xem xét điều này, mặc dù: TruePlay vẫn giúp trong việc chống bảo vệ gian lận, và nó giúp đưa các trò chơi UWP nhiều hơn để ngang bằng với đối tác Steam của họ. Nhà phát triển có nhiều khả năng viết một phiên bản UWP của trò chơi để đảm bảo rằng một vài trường hợp xấu sẽ không làm hỏng trải nghiệm trực tuyến cho người chơi trung thực.