Notch là một chủ đề gây tranh cãi phổ quát khi nói đến điện thoại thông minh những ngày này. Có vẻ như không có ai thực sự muốn những notch, nhưng mọi công ty có vẻ cần nó trên điện thoại của họ. P20 và P20 Pro có nó, Oppo F7 có nó, Vivo V9 có nó, ngay cả OnePlus 6 sẽ có nó. Phần tồi tệ nhất là một số thậm chí không có một lý do chính đáng cho nó như Oukitel và Elephone, những người chỉ nhìn thấy nó như là một xu hướng hay. Ít nhất Apple đã có một lý do cho nó, ngay cả khi tai thỏ cũng có vẻ khó chịu vô cùng.

LG mặt khác có vẻ như không chắc hướng đi mà họ muốn đi. Công ty đã lên Reddit để hỏi người dùng cho ý kiến ​​của họ về notches. Có thể dự đoán rằng, không ai thực sự muốn có một notch trên thiết bị của họ. Đại đa số dường như thấy những notch hoàn toàn kinh tởm, trong khi những người khác chỉ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào. Nhiều người thậm chí chỉ ra rằng họ thích chỉ là một miếng đệm đơn giản như Galaxy S9 hay giải pháp LG V20.

LG đã bỏ qua và xóa bài đăng của họ, mặc dù toàn bộ thread vẫn có sẵn để đọc ngay tại đây. Chúng tôi không chính xác chắc chắn tại sao họ đã thực hiện nó, đặc biệt là kể từ khi người dùng đã được xác minh. Chúng tôi nghi ngờ đó là vì LG G7 có thể đã có màn hình notch, như có thể nhìn thấy từ nhiều lỗ rò rỉ của nó trong suốt tháng.