Một trong những điểm đau đầu nhất liên quan đến giao diện người dùng iOS là khối lượng HUD. Nó xuất hiện trực tiếp ở giữa màn hình của bạn, buộc bạn chờ đợi cho việc tự động mất đi của nó trước khi có thể trở lại nhiệm vụ của bạn.

Apple cung cấp nâng cấp trung tâm HUD có chất lượng trong iOS 11, nhưng bạn sẽ chỉ nhận thấy chúng khi xem video hoặc chơi trò chơi toàn màn hình. Thật may mắn, tweak miễn phí mới của Jailbreak được gọi là VideoHUD bởi nhà phát triển iOS, Youssef Mikhail, cho phép bạn thưởng thức những nâng cấp này từ bất cứ đâu trong IOS.

Như bạn đã biết, VideoHUD cho phép bạn tận dụng được tính năng HUD của trình phát video của iOS 11 trên cơ sở toàn hệ thống. Điều đó nói rằng, bạn không cần phải xem một video hoặc chơi một trò chơi toàn màn hình để thưởng thức các đặc quyền của khối lượng nâng cấp của Apple HUD.

Xem GIF hoạt hình dưới đây để thấy cách nó hoạt động:

Lợi ích của volume HUD bao gồm việc có một giao diện người dùng không phô trương, xuất hiện ở phía trên bên phải của màn hình chứ không phải ở giữa. Hơn nữa, nó trông tốt hơn nhiều, tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn và cảm thấy hơn so với một trong những chúng tôi đã nhìn thấy trong suốt vô số các thế hệ của iOS.

Tweak cung cấp một nâng cấp đáng kể cho các thiết bị jailbroken iOS 11 và có thể được tải về miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Đáng chú ý, vì VideoHUD dựa vào volume trình phát video của HUD chỉ có trong iOS 11, tinh chỉnh sẽ không hoạt động trên thiết bị jailbroken chạy iOS 10 trở xuống.