HTC đang nỗ lực làm việc với U12 và bây giờ chúng ta đã có được cái nhìn đầu tiên về điện thoại, nhờ sự rò rỉ từ Evan Blass tại VentureBeat. Thật khó để nói từ những hình ảnh nếu đây là chiếc điện thoại giống như chiếc U12 đã được HTC đem tới tại một sự kiện 5G ở Đài Loan hoặc nếu đây là một mô hình khác.

Chiếc điện thoại này trông giống như một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu vào năm 2018 nên màn hình hiển thị lớn, viền giảm, camera kép, và những thiết kế cũ của U11.

Các thông số kỹ thuật cho U12 Plus đã rò rỉ ra hồi tháng 3, khi nhà phát triển ROM Llabtoofer đăng một danh sách các thông số kỹ thuật trên Twitter và cũng phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một thiết bị Android. U12 Plus được cho là có màn hình LCD 6 inch với độ phân giải WQHD + và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất với 6GB bộ nhớ RAM và 256GB bộ nhớ cùng với pin 3,420mAh. Đáng chú ý là HTC trở lại với máy ảnh kép theo một cách lớn. U12 Plus có bộ cảm biến 12MP và 16MP ở mặt sau cùng với hai cảm biến 8MP ở mặt trước. Chứng chỉ IP68 và Android Oreo.

Theo VentureBeat, HTC đang đẩy mạnh việc phát hành U12 Plus cho đến tháng 5 vì nó liên quan đến một điểm yếu trong việc sản xuất.