HTC đã công bố hai bổ sung mới cho phạm vi tầm trung, HTC Desire 12 và HTC Desire 12 Plus.

Có rất nhiều điều cần quan tâm với hai mô hình này, ít nhất là thực tế là cả hai đều trân trọng triết lý viền mỏng của năm 2018. Mặc dù chúng không phải là thiết kế không viền như iPhone X hay Galaxy S9, cả hai đều có thiết kế toàn màn hình 18: 9, trợ lý HTC Sense và Android 8.0 Oreo, cho bạn nhiều điều vào điện thoại. Dưới đây là cấu hình của hai thiết bị mới.

HTC Desire 12

HTC Desire 12 là điện thoại nhỏ hơn, nhưng nó vẫn còn khá lớn. Nó sử dụng một màn hình LCD 5,5 inch IPS chạy độ phân giải 1440 x 720 và không phải là sắc nét nhất mà chúng ta đã nhìn thấy, nhưng sẽ là đủ cho mức giá. Nó được trang bị bởi một MT6739 Mediatek. Đây không phải là chip tầm trung mạnh mẽ nhất, nhưng sẽ đủ để giữ cho điện thoại chạy các công việc hàng ngày một cách trơn tru. Người mua có thể lựa chọn hai mô hình – RAM 2GB và 16GB bộ nhớ, hoặc RAM 3GB và 32GB bộ nhớ. Lưu trữ không là quá nhiều vấn đề bất kể bạn chọn mô hình nào, vì cả hai đều có khe thẻ nhớ MicroSD có thể mở rộng dung lượng sẵn có của bạn lên đến 2TB.

Bạn sẽ có một ống kính 5 megapixel xung quanh mặt trước của điện thoại, trong khi mặt sau có một camera 13MP có vẻ đủ tốt để có được một vài tấm hình tốt. Tất cả đều được bao bọc trong acrylic lấp lánh, tương tự như HTC U11 Life.

HTC Desire 12 Plus

So với Desires 12, Desire 12 Plus có màn hình LCD IPS 6 inch, nhưng vẫn chạy cùng độ phân giải 1440 x 720. Nó cũng nhận được một bộ xử lý mạnh mẽ hơn với Snapdragon 450, cũng như 3GB bộ nhớ RAM, 32GB bộ nhớ và khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Ở phía trước, bạn sẽ tìm thấy một camera 8MP, nhưng mặt sau trang bị thiết lập cho máy ảnh kép, với ống kính 13MP kết hợp với ống kính 2MP để tạo hiệu ứng “bokeh” giống máy ảnh DSLR mà chúng ta yêu thích. Desire 12 Plus được gói trong cùng một thân acrylic như Desire 12.