Google Pixel 2 và Pixel 2 XL đã gặp nhiều sự cố khi ra mắt. Vấn đề burin với màn hình, âm thanh lạ đến từ loa của điện thoại, micrô không hoạt động khi gọi điện thoại, và không có khả năng nhận hoặc tải xuống một tin nhắn MMS trên cả hai mô hình. Google tuyên bố đã cố định vấn đề thứ hai, mặc dù một số chủ sở hữu Pixel 2 chưa đồng ý.

Trong Diễn đàn Sản phẩm của Google dành cho Pixel 2 XL, nhân viên của Google có tên là Pankaj Kanwar (người đại diện cho nhóm Pixel) đã đưa ra một bài đăng cho biết: “Cảm ơn mọi người vì đã báo cáo vấn đề này. Nó đã được giải quyết. Hãy liên hệ nếu bạn tiếp tục gặp vấn đề. ” Nhiều người trong số những người trả lời bình luận của Kanwar nói rằng họ vẫn gặp phải vấn đề không có khả năng nhận các tin nhắn MMS. Một số thậm chí không thể gửi một thông điệp như vậy trên Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL.

Có một cách giải quyết cho những người chưa được trợ giúp của Google. Điều này liên quan đến việc vô hiệu hoá “Chế độ nâng cấp 4G LTE” bằng cách đi tới Cài đặt> Mạng và Mạng> Mạng di động> Nâng cao.

Ngay cả khi cách giải quyết này cho phép người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL xem tin nhắn MMS của họ, họ không nên ngừng khiếu nại với nhà cung cấp dịch vụ của họ và cho Google về việc vô hiệu hóa Chế độ 4G LTE nâng cao.