Thương hiệu nổi tiếng Energizer đã tham dự MWC năm nay, nhưng trái với những gì bạn mong đợi, họ đã không giới thiệu bất kỳ công nghệ pin mới nào. Thay vào đó, họ đã mang một chiếc điện thoại thông minh bao gồm một pin 16000mAh khổng lồ, hoặc ít nhất là một mô hình của nó – Energizer POWER MAX P16K Pro.

Như nhiều người dùng nghi ngờ khi chúng tôi lần đầu tiên viết về con quái vật về pin này, điện thoại khá nặng và bình thường vì pin 16000mAh không thể được giảm xuống để cân nặng ít hơn, trừ khi chúng có công nghệ mới.

Nếu bạn muốn cân bằng trọng lượng, Energizer POWER MAX P16K Pro trở thành một chiếc điện thoại thực sự thú vị. Cơ thể của nó được làm bằng chất lượng cao, tạo cảm giác cao cấp trong tay và màn hình hiển thị FHD + 18: 9 rộng 5.99 inch ở phía trước sẽ làm cho thiết bị này trở thành thiết bị không thể tin được.

Điện thoại thông minh cũng có bốn camera với một kết hợp 16MP + 13MP ở mặt sau và một 13MP + 5MP cho selfies.

Energizer POWER MAX P16K Pro sẽ được trang bị MediaTek Helio P23 hiệu suất cao cùng với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ (có thể mở rộng lên 256GB qua thẻ nhớ microSD).

Các tính năng khác bao gồm 12V sạc nhanh, 4G VoLTE, hỗ trợ hai thẻ SIM và Android 8.0 Oreo.