dien-thoai-allcall-mix-2-se-co-tinh-nang-face-id

Kể từ khi Apple iPhone X ra đời với Face ID, nhiều người sử dụng dường như rất thích điện thoại thông minh với tính năng gọn gàng này tích hợp trong điện thoại thông minh. Theo các nghiên cứu của Apple, phương pháp nhận dạng này thực sự an toàn và đáng tin cậy, đó là lý do tại sao hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc AllCall đã quyết định đóng gói tính năng này lên flagship sắp tới của họ.

Như bạn có thể đã đọc trong tiêu đề, chúng ta đang nói về AllCall Mix 2. Thiết bị toàn màn hình tiếp theo thực sự sẽ đi kèm với công nghệ này thực sự sáng tạo mà sẽ đưa điện thoại thông minh của họ trong cùng một giải đấu như các công ty lớn hơn như Samsung , Apple và OnePlus, đã chạy Face ID (hoặc tương đương) trên thiết bị của họ.

Chúng tôi không biết nhiều về chiếc điện thoại của AllCall, ngoài bộ xử lý nó sẽ được đóng gói – Mediatek Helio P23 hiệu quả năng lượng và hệ điều hành, sẽ là Android mới nhất Oreo 8.0, do đó thật khó để nói nếu Face ID đủ để mua qua một số khách hàng. Những gì chúng tôi biết là Mix 2 có vẻ như là một thiết bị hoàn hảo với đầy đủ các tính năng thú vị, và nếu được định giá một cách chính xác, có thể trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho điện thoại có thiết kế toàn màn hình.