30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

YouTube ra mắt một định dạng quảng cáo ngắn hơn, có thể bỏ qua

YouTube hôm nay đang giới thiệu một định dạng quảng cáo mới sẽ cho phép người xem bỏ qua các quảng cáo ngắn hơn. Được gọi là “TrueView for reach”, định dạng này được đưa ra khoảng hai năm sau khi YouTube giới thiệu bộ đệm sáu giây, công ty cho biết các nhà quảng cáo đã học cách sử dụng tốt nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu mặc dù chỉ có vài giây để kể câu chuyện của họ.

Bây giờ, các nhà quảng cáo sẽ có tùy chọn để xây dựng quảng cáo ngắn gọn trong 6 giây, có thể bỏ qua sau 5.

- Quảng Cáo -

Tuy nhiên, hầu hết các nhà quảng cáo sẽ xây dựng quảng cáo dài hơn một chút, mặc dù dưới nhãn hiệu 30 giây được yêu cầu bởi quảng cáo TrueView. Với quảng cáo TrueView hiện tại, nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi người xem xem ít nhất 30 giây hoặc vào cuối đoạn video hoặc họ hành động bằng cách nhấp vào thẻ hoặc các yếu tố khác của quảng cáo sáng tạo để tìm hiểu thêm. TrueView cho Reach trong khi đó kết hợp phần tốt nhất của cả hai – quảng cáo bội thu hình thức ngắn và lựa chọn người dùng được cung cấp qua định dạng trong luồng.

“TrueView cho khả năng hiển thị mang lại định dạng phổ biến trong dòng được xây dựng trên sự lựa chọn của người dùng cùng với sự đơn giản của việc mua CPM”, YouTube nói trong một thông báo. “Được tối ưu hóa để đạt được hiệu quả, định dạng này có thể giúp bạn nâng cao nhận thức trong nhiều khách hàng – và làm như vậy trong môi trường nghe nhìn 95% và 95%” của chúng tôi.

Công ty cho biết trong thử nghiệm beta trên 84 chiến dịch, 9 trong số 10 đã tăng mức thu hồi quảng cáo đáng kể, với mức tăng trung bình gần 20 phần trăm. Samsung Electronics America cho biết họ có thể đạt được 50% phần trăm số người có CPM bằng TrueView cho Reach khi thử nghiệm định dạng, trong khi Pepsi France cho biết định dạng này đã giúp đạt được tầm cao, nhưng cũng đạt tỷ lệ hoàn thành cao trong 10 giây của nó video.

“Hơn nữa, các CPM tỏ ra cạnh tranh hơn: chúng tôi thấy trung bình 30% CPM thấp hơn so với các chiến dịch trước đó. Điều này dẫn đến chi phí trung bình thấp hơn cho các điểm tiếp cận gia tăng: -46% so với truyền hình trên các đối tượng mục tiêu cụ thể “, Vanessa Tsangaratos, Quản lý Tiếp thị Kỹ thuật số của Pepsi France đã giải thích.

Việc mở rộng các tùy chọn định dạng quảng cáo cho YouTube ngày càng trở nên quan trọng đối với các thương hiệu và nhà quảng cáo, với sự gia tăng liên tục trong việc cắt dây và áp dụng dịch vụ video theo yêu cầu không có quảng cáo như Netflix. Như YouTube ghi chú trong một bài đăng trên blog, quảng cáo đơn giản hơn trong thời đại truyền hình – bạn chỉ cần tìm các chương trình phổ biến nhất và đặt thương hiệu của bạn ở đó trong thời gian nghỉ thương mại. Giờ đây, các nhà quảng cáo đang cố gắng tìm một nơi để thu hút sự chú ý cho thương hiệu của họ trong một bối cảnh phức tạp hơn – có quảng cáo video không chỉ trên các dịch vụ truyền trực tuyến như Hulu mà còn trên các dịch vụ truyền hình trực tuyến, trên YouTube và thậm chí trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Instagram.

Mục đích là bây giờ tìm một nơi để quảng cáo nơi mà bạn thực sự có thể thu hút được sự chú ý của người dùng. YouTube khẳng định rằng họ là điều đó. Họ trích dẫn một nghiên cứu Ipsos gần đây cho thấy mọi người có thể chú ý đến quảng cáo video trực tuyến gấp 3 lần so với quảng cáo truyền hình. TrueView cho khả năng hiển thị không phải là tùy chọn duy nhất cho nhà quảng cáo trên YouTube. TrueView mới cho hành động cũng khả dụng cho những nhà quảng cáo muốn tùy chỉnh một hành động gọi hành động là quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của họ, như dẫn hoặc giới thiệu.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here