30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Xiaomi tiết lộ tính năng nhận diện khuôn mặt và phát hiện môi trường trên Mi Mix 2S

Xiaomi Mi Mix là dòng điện thoại luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Và nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã làm tốt bằng cách kết hợp nó với cấu hình tuyệt vời, dẫn đến một thiết bị tuyệt đẹp. Tiếp nối thành công của Mix 2 sẽ là Xiaomi Mi Mix 2S, dự kiến ra mắt vào 27 tháng 3. Xiaomi không để lại một viên đá nào khi tuyên truyền Mix 2S. Nó đã đến Weibo để tiết lộ tính năng nhận diện khuôn mặt và các tính năng phát hiện môi trường của điện thoại thông minh sắp tới.

Tính năng nhận dạng khuôn mặt cho thấy hai tính năng nhận diện khuôn mặt chính, xác định chính xác của người sử dụng bất kể các yếu tố bên ngoài, bao gồm một chiếc mũ, kính đúp, vv. Thứ hai, tuổi của người sử dụng sẽ không ngăn cách việc điện thoại nhận ra người dùng.

- Quảng Cáo -

Tính năng thứ hai là phát hiện môi trường. Thiết lập máy ảnh của Mix 2S sẽ có thể tự động xác định các cảnh để điều chỉnh ánh sáng và màu sắc tốt hơn. Nghe rất giống với chế độ “Tự động” trong máy ảnh. Nhưng nó có thể đi kèm với một số tiện ích hoặc tự động phát hiện cảnh tốt hơn.

Mi Mix 2S dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 845. Tin đồn nói rằng sẽ có nhiều biến thể bộ nhớ của điện thoại thông minh.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here