28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Xiaomi Redmi Note 4X, Xiaomi Mi Max, và nhiều thiết bị nữa được cập nhật ROM MIUI 9.5 Global Stable

Vào tháng 11, Xiaomi đã tung ra phiên bản toàn cầu của MIUI 9. Bản cập nhật bắt đầu triển khai vào đợt điện thoại đầu tiên trong cùng một tháng, bắt đầu với Xiaomi Redmi Note 4. Sau đó, vào tháng 1, công ty bắt đầu triển khai MIUI 9.2 ổn định toàn cầu cho các thiết bị được hỗ trợ, bao gồm cả Redmi Note 3.

Năm tháng sau khi ra mắt, Giám đốc điều hành Manomi Kumar Jain của Xiaomi cho biết ROM ổn định toàn cầu MIUI 9 đã được phát hành cho tất cả các thiết bị Xiaomi hỗ trợ ở Ấn Độ, bao gồm các điện thoại gần 4 tuổi như Redmi 1 và Xiaomi Mi 3.

- Quảng Cáo -

Bây giờ Xiaomi đã thông báo rằng ROM MIUI 9.5 Gobal đã bắt đầu tung ra phiên bản Qualcomm Redmi Note 3, Redmi Note 3 Special Edition, Redmi Note 4 Qualcomm (Redmi Note 4X), Mi Max và Mi Max Prime. Cập nhật OTA đang được triển khai dần dần và công ty đề cập rằng họ sẽ phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng càng sớm càng tốt.

Bản cập nhật ổn định toàn cầu của MIUI 9.5 cuối cùng cũng mang lại thông báo trong MIUI ngang bằng với Android gốc. Vào tháng 12, chúng tôi đã nhìn thấy ROM của nhà phát triển MIUI đã thêm hỗ trợ trả lời nội tuyến của Android Nougat trong thông báo, thông báo kèm theo và cử chỉ một tay để mở rộng các thông báo. Ba tháng sau, cập nhật đã đến trong ROM ổn định toàn cầu.

Xiaomi cũng đã phát hành lịch cập nhật ROM ổn định toàn cầu MIUI 9.5. Trong tháng này, bản cập nhật sẽ được phát hành cho Redi 3S, Redmi 4 Prime, Redmi 4A và Redmi Note 4 MediaTek. Các lô thứ hai và thứ ba của thiết bị sẽ nhận được cập nhật vào đầu tháng Tư và cuối tháng 4 tương ứng. Lịch trình phát hành đầy đủ được trình bày chi tiết bên dưới.

1. Cuối tháng 3: Redmi Note 3 Special Edition, Redmi Note 3 Qualcomm, Redmi Note 4 Qualcomm/Redmi Note 4X, Mi Max, Mi Max Prime, Redmi 3S, Redmi 4 Prime, Redmi 4A and Redmi Note 4 MTK

2. Đầu tháng 4: Redmi Note 5A Prime/Redmi Y1, Redmi Note 5A/Redmi Y1 Lite, Redmi 5A, Redmi 5 Plus, Redmi Note 5, Redmi 5, Mi Max 2, Mi 5, Redmi 4X, Mi 6 and Mi MIX 2

3. Đầu tháng 4: Mi Note 2, Mi 5s, Mi MIX, Mi Note 3, Mi 5s Plus, Redmi Note 2, Redmi 3, Redmi 4, Mi 3, Mi 4

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News