28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Xiaomi Redmi Note 3 được cập nhật MIUI 9.5 dựa trên Marshmallow

Xiaomi được biết đến như là một công ty hỗ trợ các thiết bị l dài hạn. Năm ngoái, chúng tôi thấy rằng ngay cả những điện thoại thông minh đầu tiên được phát hành bởi công ty này vẫn đang cập nhật thông qua OTA, mặc dù nó không nhận được cập nhật hệ điều hành chính nữa. Hơn hai năm sau khi công bố chính thức của nó, Xiaomi Redmi Note 3 vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất của giao diện người dùng của công ty: MIUI 9.5 (phiên bản toàn cầu). Tuy nhiên, đây không phải là phần mềm tương tự mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị Xiaomi mới nhất.

Cập nhật mới cho MIUI 9.5 Global vẫn dựa trên Android 6.0.1 Marshmallow. Nhưng đây không phải là điều quan trọng vì MIUI giàu tính năng và cải tiến, và nó không cần phiên bản Android mới nhất để thêm tính năng. Dù sao, bản cập nhật mới không mang lại những thay đổi quan trọng. Chỉ có một số cập nhật UI và không có bất kỳ tính năng mới. Một bổ sung quan trọng được đưa ra bởi bản cập nhật này là bản vá bảo mật được phát hành bởi Google vào tháng Giêng. Hơn nữa, nó mang lại một số bản sửa lỗi cho lỗi có trong phiên bản trước đó. Cập nhật nặng khoảng 425 MB và nó được xác định bởi số phiên bản 9.5.1.0.MHOMIEK.

- Quảng Cáo -

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bằng cách sử dụng mạng WiFi để tiết kiệm lưu lượng dữ liệu của bạn. Nếu bạn sở hữu một Xiaomi Redmi Note 3 chạy phiên bản MIUI Global nhưng bạn vẫn chưa nhận được thông báo OTA, bạn có thể đi tới Cài đặt, sau đó bấm vào Thông tin về thiết bị và Cập nhật phần mềm để bắt buộc có sự xuất hiện của phần mềm mới . Xiaomi Redmi Note 3 chỉ là một trong 30 điện thoại thông minh Xiaomi sẽ được cập nhật lên MIUI 9.5 trong vài tuần tới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News