25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Xiaomi POCO F1 được thử nghiệm Android Pie chính thức qua MIUI 10 8.11.15

Xiaomi POCO F1 là câu trả lời của Xiaomi cho OnePlus 6, mang lại hiệu suất cấp cao nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Trong khi POCO F1 không thể cạnh tranh với OnePlus 6 trên tất cả các mặt trận, nó đủ tốt trên hầu hết để được tính là đối thủ cạnh tranh gần gũi. Cùng với giá cả thấp hơn đáng kể của nó, nó chỉ đơn giản là không có chỗ cho OnePlus trong các loại hàng đầu giá cả phải chăng – một thể loại mà OnePlus đã xa lánh trong thời gian gần đây.

POCO F1 được vận chuyển với Android 8.1 Oreo, nhưng đã được hứa cập nhật chính thức lên tới “ít nhất” là Android Q, mặc dù các cập nhật này sẽ được kết hợp với MIUI. Thiết bị đã nhận được Android Pie beta đầu tiên trong vài ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2018, nhưng đó là một bản dựng bị rò rỉ từ chương trình beta đã đóng và không được dành cho tải xuống công khai.

- Quảng Cáo -

Bây giờ, Xiaomi đã phát hành bản beta mở của MIUI 10 dựa trên Android Pie cho POCO F1. Điều này xuất hiện dưới dạng MIUI 10 Toàn cầu Beta ROM 8.11,15 xây dựng, mang lại sự tốt lành của Android Pie cho nhiều người dùng hơn. Các thay đổi được đăng cho bản cập nhật không hữu ích vì nó là một thay đổi phổ biến cho tất cả các thiết bị MIUI, nhưng chúng tôi biết rằng bản cập nhật thích đề xuất cao mặc dù về mặt kỹ thuật là bản cập nhật beta. Điều này có nghĩa là phiên bản beta đã được coi là đủ ổn định bởi người thử nghiệm và dựa trên phản hồi có thể nhìn thấy cho đến nay, có vẻ như POCO F1 sẽ sớm nhận được Android Pie chính thức thông qua các kênh cập nhật ổn định.

Bạn có thể tải xuống MIUI 10 Global Beta ROM 8.11.15 cho POCO F1 như một ROM khôi phục hoặc là như một ROM Fastboot bằng cách làm theo các liên kết có liên quan. Các ROM khôi phục được flash thông qua trình cập nhật hệ thống MIUI sẵn có (hoặc TWRP, nếu bạn thích), trong khi các ROM Fastboot được chiếu qua fastboot. Nếu bạn đang sử dụng bản phát hành Ổn định toàn cầu, bạn không cần mở khóa bộ nạp khởi động để cập nhật bản cập nhật này thông qua trình cập nhật hệ thống MIUI, nhưng lưu ý rằng dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong quá trình cập nhật. Bạn có thể theo dõi thảo luận về bản cập nhật này trong Chủ đề diễn đàn POCO F1.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News