28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Xiaomi Mi Mix 2 được cập nhật Android 8.1 Oreo không chính thức thông qua OmniROM

Xiaomi Mi Mix 2 chính thức có nguồn nhân kernel được phát hành một vài tháng trở lại, và bây giờ đã nhận được một phiên bản Android 8.1 Oreo không chính thức qua OmniROM từ Thành viên cao cấp andr68rus ở XDA Developers.

Đối với những người không quen thuộc, OmniROM là một trong nhiều ROM tùy chỉnh mà bạn có thể tìm thấy trên các diễn đàn của XDA. Giống như LineageOS, đó là một loại thương hiệu và có thể tìm thấy trên rất nhiều thiết bị, chẳng hạn như trên OnePlus 5T. Bạn có thể mong đợi để xem Customization LED, khóa màn hình tuỳ chỉnh và OmniSwitch, trong số các số lượng lớn các tính năng có sẵn. OmniSwitch là một trình đơn tùy chỉnh đa nhiệm và là một trong những điều làm cho Omnirom độc đáo.

- Quảng Cáo -

Không có một số lượng lớn các vấn đề hiện nay, nếu có thì chủ yếu liên quan đến pin và VoLTE bị mất sau khi khởi động lại. Tuy nhiên, đây là phiên bản phát hành đầu tiên tuyệt vời, đặc biệt khi xem xét hiện tại, phiên bản beta và thực tế là Android 8.1 Oreo, chưa kể đến Android Oreo nói chung, không có sẵn chính thức cho thiết bị.

Người dùng có thể tải ROM và cài đặt nó giống như bất kỳ ROM nào khác trên Xiaomi Mi Mix 2. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên phần mềm Android Oreo trước khi flash, và sau đó bạn sẽ có thể hoàn thành công việc recovery TWRP. Chỉ cần flash ROM, Google Apps mới nhất cho Android 8.1 Oreo và bạn đã hoàn tất! Đơn giản chỉ cần kiểm tra các liên kết tải dưới đây.

Tải về OmniROM cho Xiaomi Mi Mix 2

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News