30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Web hình ảnh gốc Unsplash đã có ứng dụng cho iOS

Unsplash, cơ sở dữ liệu hình ảnh gốc được lựa chọn của các công ty Silicon Valley, đang tung ra ứng dụng iOS dành cho người sáng tạo và người yêu thích để duyệt qua danh mục các bức ảnh chất lượng cao để sử dụng trong một dự án sáng tạo hoặc bất kỳ mục đích sử dụng cá nhân nào khác.

Hôm nay, Unsplash đã ra mắt ứng dụng cho nền tảng thứ ba – họ đã cho ra mắt một ứng dụng macOS vào năm ngoái chỉ dành cho việc xoay hình nền trên máy tính Mac và một ứng dụng tương tự cho Apple TV vào năm 2016.

- Quảng Cáo -

Ứng dụng dành cho thiết bị di động mới được tối ưu hóa để sử dụng tốt nhất với iPad – người dùng có thể kéo ảnh họ thích đến góc dưới bên trái để tải hình ảnh hoặc sử dụng chế độ đa màn hình để thả hình ảnh vào một tệp dự án mà họ đang làm. Unsplash tích hợp cơ sở dữ liệu của họ với hình ảnh gốc từ một cộng đồng của các nhiếp ảnh gia sẵn sàng để cấp phép hình ảnh của họ miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh theo từ khoá hoặc định dạng, chẳng hạn như “nền iPhone” hoặc “hình nền trên máy tính để bàn”.

Web hình ảnh gốc Unsplash đã có ứng dụng cho iOS Single Cloud Template – Fast News

Trong những năm gần đây, Unsplash đã hợp tác với một số tên công nghệ lớn, bao gồm Google cho Tác phẩm nghệ thuật của Pixel, nhưng nổi tiếng nhất là hợp tác với Apple về một số hình ảnh bạn có thể thấy trên danh sách sản phẩm và thông qua chiến dịch “Chụp bằng iPhone”. Các nhà viết blog và nhà thiết kế đã có thể sử dụng các trang như Shopify’s Burst để chụp ảnh miễn phí, mặc dù chúng thường hướng đến mục đích tiếp thị nhưng Unsplash cung cấp các tùy chọn cho những người chỉ muốn duyệt qua những bức ảnh đẹp để sử dụng làm màn hình chủ / desktop hoặc màn hình khóa .

Unsplash sẽ có ứng dụng cho Android sớm, mặc dù trong thời gian chờ đợi họ đã cung cấp một phần mở rộng Google Chrome để làm đẹp các tab trình duyệt.

https://itunes.apple.com/vn/app/unsplash/id1290631746?mt=8

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here