25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Walmart vượt doanh số bán hàng trực tuyến của Apple

Walmart vượt doanh số bán hàng trực tuyến của Apple Single Cloud Template – Fast News

Khi chúng tôi vào mua sắm mùa lễ, Apple và Walmart được đánh giá là nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba trong năm nay. Năm 2018, Walmart chiếm 4,0% tổng doanh số bán lẻ thương mại điện tử, trong khi Apple chiếm 3,9%, theo dữ liệu mới từ eMarketer Retail (qua TechCrunch).

Các con số thương mại điện tử của Walmart đang tăng trưởng nhanh chóng, với mức tăng trưởng 39,4% dự kiến ​​trong năm nay. Đáng chú ý, doanh số của Walmart bao gồm các trang web Sam’s Club và Jet.com. Mặt khác, sự tăng trưởng của Apple đã chậm lại một chút trong năm nay, với doanh thu tăng 18 phần trăm so với năm ngoái. Đó là mức tăng trưởng ít hơn Apple so với năm 2017 so với năm 2016.

- Quảng Cáo -

Tất nhiên, Amazon vẫn dẫn đầu về phía trước với tư cách là nhà lãnh đạo ở đây, chiếm 48,0% thị phần thương mại điện tử. Doanh thu của hãng dự kiến ​​tăng 29% so với năm 2017. Trong khi đó, eBay đứng thứ hai trong danh sách này, với tỷ trọng doanh số thương mại điện tử giảm từ 7,6% xuống 7,2%.

Quan trọng hơn, Walmart là một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử phát triển nhanh nhất. Năm nay, doanh số bán hàng trực tuyến của nó sẽ tăng 39,4%. Wayfair, một nhà bán lẻ trực tuyến, đánh bại nó một chút với tỷ lệ tăng trưởng 40,1%. Trong khi đó, Apple sẽ chỉ tăng trưởng hơn 18% trong năm nay – ít hơn năm ngoái – khi doanh thu nội địa cho điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác bắt đầu chậm lại. Thị phần thương mại điện tử của họ sẽ hầu như không thay đổi ở mức 3,9% trong năm nay.

Xét về doanh số bán hàng trực tuyến chiếm tỷ lệ tổng cộng tất cả các doanh thu bán lẻ, hiệu suất thương mại điện tử của Amazon chiếm 4,7% tổng doanh thu bán lẻ, tiếp theo là eBay với 0,7%. Walmart và hiệu suất thương mại điện tử của Apple bị khóa ở mức 0,4%.

Đọc toàn bộ báo cáo ở đây.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News