30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

VP của Lenovo cho biết Lenovo S5 đi cùng với hệ điều hành tập trung vào AI

Lenovo dự kiến ​​sẽ ra mắt Lenovo S5 trong khoảng 48 giờ kể từ ngày hôm nay và sự kiện này được tổ chức tại Bắc Kinh, VP của công ty phát hành một teaser để hướng tới một số điểm nổi bật của Lenovo S5 sắp tới. Đây không phải là lần phát ngôn chính thức đầu tiên của công ty, VP đã đáp lại Xiaomi CEO với chiéc Redmi Note 5 để tuyên bố rằng chiếc điện thoại mới của công ty (rõ ràng là Lenovo S5) sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn Note 5.

Mặc dù tuyên bố này vẫn chưa được chứng minh, nhưng cùng một tên tuổi của Tập đoàn Lenovo, Chang Cheng thông qua trang Weibo của ông đã gợi ý chúng ta một lần nữa về những tính năng trong Lenovo S5.

- Quảng Cáo -

VP của Lenovo cho biết Lenovo S5 đi cùng với hệ điều hành tập trung vào AI Single Cloud Template – Fast News

Trên Weibo, VP Chang Cheng nói rằng Smartphone sắp tới từ công ty sẽ đến với Artificial Intelligence được nhúng trong hệ điều hành mà anh ta tự hào sẽ thông thạo như iOS. VP Chang Cheng đã không đưa ra thêm chi tiết về mục đích của công ty nhằm đạt được thành công như thế nào, vì vậy chúng tôi hoàn toàn không biết về những thay đổi mà công ty sẽ thực hiện đối với hệ điều hành (Lenovo S5 sẽ chạy trên ZUI OS 3.5 dựa trên Android Oreo) .

Chúng tôi đã không thấy nhiều thiết kế của Lenovo S5, nhưng có những suy đoán rằng Lenovo K520 đã xuất hiện trên TENAA một thời gian trước đây có thể được thị trường bởi công ty như Lenovo S5. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình FHD + 5.65 inch và được trang bị chipset lõi 8 2GHz cùng với các tùy chọn RAM 4GB / 6GB và các phiên bản lưu trữ 32GB / 64GB. Điện thoại dự kiến ​​sẽ chạy hệ điều hành ZUI 3.5 dựa trên Android 8.0 và có pin 3000mAh.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here