27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Vivo V9 xuất hiện trong nhiều ảnh rò rỉ, có thể sắp được ra mắt

Vivo gần đây đã tung ra điện thoại thông minh hàng đầu Vivo APEX. Công ty cũng đang chuẩn bị cho ra mắt Vivo V9, một chiếc điện thoại tầm trung mới trên thị trường. Nó dự kiến ​​sẽ là sự kế thừa cho Vivo V7. Nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu tiết lộ khi nó đã được phát hiện trên một quảng cáo billboard trong tuần trước. Một vài bức ảnh bị rò rỉ về chiếc điện thoại V9 thực tế cũng đã xuất hiện trong tuần này để lộ thiết kế trước và sau.

Vivo V9 xuất hiện trong nhiều ảnh rò rỉ, có thể sắp được ra mắt Single Cloud Template – Fast NewsVivo V9 xuất hiện trong nhiều ảnh rò rỉ, có thể sắp được ra mắt Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Phiên bản rò rỉ của Vivo V9 cho thấy thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone X. Tuy nhiên, nó có một phần notch nhỏ hơn so với điện thoại của Apple. Phần notch nhỏ hơn trên Vivo V9 sẽ cho phép nó mang lại tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn iPhone X.

Hình ảnh hiển thị mặt sau của điện thoại cho thấy rằng nó có một thiết lập máy ảnh kép sắp xếp ở góc trên bên trái. Mặt lưng cũng có một cảm biến dấu vân tay cho biết rằng điện thoại tầm trung sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chiếc điện thoại này được bao bọc bởi một khung kim loại.

Vivo V9 xuất hiện trong nhiều ảnh rò rỉ, có thể sắp được ra mắt Single Cloud Template – Fast NewsVivo V9 xuất hiện trong nhiều ảnh rò rỉ, có thể sắp được ra mắt Single Cloud Template – Fast News

Không có thông tin về các thông số kỹ thuật của điện thoại. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ thông qua sự xuất hiện của nó trên bảng quảng cáo rằng nó sẽ được đến với một máy ảnh selfie 24-megapixel. Có vẻ như Vivo V9 sẽ giữ lại cùng một chiếc máy ảnh selfie được sản xuất trên người tiền nhiệm. Tuy nhiên, nó có thể đi kèm với một số loại cải tiến. Vivo V7 được cung cấp bởi chipset Snapdragon 450. Người ta cho rằng Vivo V9 có thể sử dụng chipset Snapdragon 660.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News