30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Việc sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy sẽ thuận tiện hơn bắt đầu từ ngày mai

Mặc dù là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng dịch vụ sửa chữa và phục vụ điện thoại của Samsung vẫn tụt hậu so với Apple, đặc biệt ở Mỹ, nơi mà số lượng cửa hàng Apple với Genius Bars lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm thay thế khác của Samsung.

Để giải quyết tình huống này, bắt đầu từ ngày mai 15 tháng 3 Samsung sẽ hợp tác với uBreakiFix để các chủ nhân của điện thoại Galaxy Phone cuối cùng có thể đến một trong số hơn 300 địa điểm khi họ cần hỗ trợ trực tiếp trong ngày. Trước đây, chuỗi cửa hàng sửa chữa uBreakiFix đã phục vụ điện thoại Samsung, nhưng bắt đầu vào ngày mai uBreakiFix sẽ cung cấp sửa chữa miễn phí trong bảo hành cùng với một loạt các lựa chọn dịch vụ.

- Quảng Cáo -

ĐTDĐ đủ điều kiện bao gồm cả điện thoại Galaxy ngoài bảo hành Galaxy Note 5 và Galaxy S6, Note 8 và Galaxy S9 mới, và mọi thứ ở giữa (Galaxy S7, S8 và các phiên bản kích thước Plus tương ứng).

Các chủ sở hữu điện thoại Galaxy muốn được sửa chữa có thể lên lịch cuộc hẹn trên trang web uBreakiFix hoặc trực tiếp trên Samsung.com và nhận dịch vụ tại chỗ, với thời gian chờ của Samsung ít nhất là hai giờ đối với hầu hết các sửa chữa. Ngoài ra, nếu bạn không cần sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian, khách hàng sẽ có thể tới và đưa điện thoại mà không cần hẹn.

Theo thông báo của Samsung, vị trí uBreakiFix sẽ sử dụng các bộ phận thay thế chính thức có nguồn gốc trực tiếp từ Samsung, sẽ được cài đặt bởi “những người có chứng nhận của Samsung” có quyền truy cập vào các công cụ và thiết bị độc quyền.

Điều này có thể không giống như một vấn đề lớn, nhưng một trong những điều người yêu thích nhất về iPhone và các sản phẩm khác của Apple là sự sẵn có rộng rãi của dịch vụ khách hàng và hỗ trợ. Với mối quan hệ hợp tác mới này, Samsung và các địa điểm dịch vụ 300+ uBreakiFix sẽ thực sự vượt trội hơn so với 272 cửa hàng Apple ở Mỹ, và đó là trước khi bạn tính đến kế hoạch của Samsung để nâng số trung tâm sửa chữa lên trên 500 vào đầu năm 2019.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here