25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Ứng dụng cho phép iPhone 7 Plus sử dụng tính năng Portrait Lightning

Những người sử dụng iPhone 7 Plus có thể dễ dàng muốn nâng cấp lên iPhone 8 Plus hoặc iPhone X, đặc biệt nếu họ thích tính năng Portrait Lightning trên các mô hình mới. Với Portrait Lightning, người dùng có thể tạo hiệu ứng chiều sâu nhất định với nền của chân dung, bao gồm cả nền đen ẩn hoàn toàn nơi chụp chân dung.

Cho đến nay, những người xài iPhone 7 Plus đã phải jailbreak điện thoại của họ để truy cập vào tính năng này. Nhưng bây giờ, một ứng dụng nhiếp ảnh có tên là Focos đã xuất hiện App Store, thêm một tính năng mới gọi là “Chân dung đen” chế độ đó sẽ cho phép iPhone 7 Plus sử dụng một số các lựa chọn cùng Portrait Lightning được tìm thấy trên iPhone 8 Plus và iPhone X. Các hiệu ứng độ sâu tương tự như những gì cung cấp Chiếu sáng Chân dung hiện có bằng cách sử dụng bộ lọc “Chân dung Đen” và “Hình nền”.

- Quảng Cáo -

Focos là một ứng dụng miễn phí và yêu cầu iPhone được tải về có một thiết lập máy ảnh kép cho chế độ “Chân dung Đen”. Điều đó có nghĩa là tính năng này chỉ tương thích với iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus và iPhone X. Tất cả các tính năng chụp ảnh khác có sẵn từ ứng dụng vẫn có thể sử dụng trên iPhone 5 trở lên, chạy iOS 11 trở lên.

https://itunes.apple.com/us/app/focos/id1274938524?mt=8

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News