30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Ứng dụng che thông tin nhạy cảm Redacted cho iPhone, iPad và Mac

Apple cung cấp cho người dùng iOS một công cụ Markup tiện dụng giúp bạn dễ dàng chú thích hình ảnh và tệp đính kèm, ký văn bản, che giấu thông tin nhạy cảm và vân vân.

Nếu bạn có hình ảnh trên iPhone hoặc iPad có chứa thông tin nhạy cảm, có thể bạn sẽ phải kiểm duyệt bất kỳ bí mật nào trước khi chia sẻ với người khác hoặc trên web.

- Quảng Cáo -

Đó là nơi Redacted cho iPhone, iPad và Mac đưa ra.

Markup chỉ đi kèm với các tính năng tiện dụng như bút đánh dấu cho phép bạn vẽ qua ảnh để làm mờ văn bản và các thứ khác mà bạn muốn giữ bí mật. Điều đó nói rằng, Markup không thay thế cho một công cụ che thực sự bởi vì các phần kiểm duyệt có thể dễ dàng trở lại trong một trình biên tập hình ảnh như Photoshop miễn là bạn có các kỹ năng đúng.

Ứng dụng che thông tin nhạy cảm Redacted cho iPhone, iPad và Mac Single Cloud Template – Fast News

Mặc dù nó cho phép bạn che phần nhạy cảm bằng cách vẽ một hình chữ nhật màu đen đen, điều đó không làm thay đổi thực tế là Markup thiếu khả năng tái tạo tiên tiến.

Ứng dụng Redacted của Nothing Magical Inc. giúp bạn kiểm duyệt hình ảnh một cách dễ dàng theo cách mà không thể dễ dàng thu hồi để tiết lộ nội dung bên dưới. Ứng dụng chào đón bạn với một màn hình đơn giản cung cấp một số tùy chọn để chọn hình ảnh từ cuộn Camera, sử dụng ảnh cuối cùng được chụp, dán ảnh từ khay hệ thống hoặc chụp nhanh.

Bạn có thể sửa lại các phần của một hình ảnh mà bạn muốn làm che giấu theo ba cách khác nhau.

Ứng dụng che thông tin nhạy cảm Redacted cho iPhone, iPad và Mac Single Cloud Template – Fast News

Thông tin cá nhân bí mật từ ảnh và ảnh chụp màn hình với Redacted

Bạn có thể che các chi tiết nhạy cảm trên ảnh, làm mờ các phần mà bạn muốn hoặc che giấu thông tin nhạy cảm bằng một hình chữ nhật màu đen. Chỉ cần chạm vào công cụ Pixelate, Blur hoặc Black Bar ở cuối, sau đó kéo bằng ngón tay để chỉnh sửa.

Khi bạn hoàn tất, sử dụng bảng chia sẻ của iOS để gửi hình ảnh đã được chỉnh sửa của bạn lên Facebook, Twitter và hơn thế nữa. Hoặc, sao chép hình ảnh ra khỏi Redacted để dễ dàng dán vào các ứng dụng khác. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không có tài khoản và không có cài đặt để điều chỉnh.

Ứng dụng che thông tin nhạy cảm Redacted cho iPhone, iPad và Mac Single Cloud Template – Fast News

Trong biểu mẫu hiện tại, Redacted hiện không hỗ trợ các tệp PDF. Một số người cũng phàn nàn về việc thiếu tùy chọn Undo chuyên dụng mặc dù bạn chỉ có thể lắc thiết bị của mình để hoàn tác bất kỳ hành động nào ( Shake to Undo được bật trong Cài đặt).

Redacted có sẵn cho macOS và iOS 10.0 hoặc mới hơn.

https://itunes.apple.com/app/redacted-censor-stuff/id992003008?mt=8

https://itunes.apple.com/app/redacted/id984968384?mt=12

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here