27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Twitter thay đổi emoji súng lục trên nền tảng của họ

Twitter đã thiết kế lại emoji súng lục của họ và bây giờ nó trông giống như một khẩu súng nước màu xanh lá cây.

Theo blog Emojipedia, sự thay đổi này đã được cập nhật. Để ngang bằng với các công ty khác như Apple và Samsung, Twitter cũng đã thông qua các emoji. Ngay cả WhatsApp đã thay đổi súng emoji thành một emoji màu da cam.

- Quảng Cáo -

Trong blog, Emojipedia đã nói rằng họ hy vọng rằng những ngày của emoji khẩu súng thực tế được ‘giảm bớt’. Đây là một dấu hiệu của vấn đề sử dụng súng liên tục ở Mỹ. Emojis đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta để bày tỏ cảm xúc của chúng ta một cách dễ dàng. Vì hầu hết mọi người giao tiếp thông qua nhắn tin hoặc phóng tống tình cảm của họ hoặc xem xét trên phương tiện truyền thông xã hội, emojis vô hại như khẩu súng nước bằng nhựa có thể làm giảm cơ hội cực đoan trong một ngữ cảnh trực tuyến.

#MarchforourLives đã trở thành một phong trào phổ biến trên Twitter sau những vụ bắn súng liên tục vào đầu năm 2018 đặc biệt là ở các trường trung học ở Mỹ. Điều này đã dẫn đến một nhu cầu rộng rãi về luật kiểm soát súng chặt chẽ hơn.

Twitter thay đổi emoji súng lục trên nền tảng của họ Single Cloud Template – Fast News

Emoji súng cũ ( Trái ) và Emoji súng mới ( Phải ). Hình ảnh: Emojipedia

Twitter đã bị chỉ trích vì cho phép nội dung bạo lực và cực đoan phát triển trên nền tảng của họ. Trong khi đó, bàn phím Google hoặc GBoard vẫn còn một khẩu súng trường và vẫn chưa thay đổi.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News