Quay trở lại vào quá khứ xa xôi, khi Apple tuyên bố các tính năng sạc không dây của iPhone 8 và iPhone X, Apple đã hứa với một thế hệ AirPod mới, bao gồm một vỏ hộp có thể sạc không dây. Chúng tôi thậm chí nghe thấy một tin đồn rằng Apple sẽ bán vụ kiện riêng biệt với giá 69 USD. Ngoài ra, tin đồn đó cũng cho biết nó sẽ được công bố vào tháng 12.

Cho đến nay? Không có gì.

Mặc dù chờ đợi Apple hợp tác với nhau – có lẽ họ sẽ tung ra các AirPod mới cùng với bộ sạc AirPower sắp tới, có thể xảy ra bất cứ lúc nào – chúng ta có thể chuyển sự chú ý đến Kickstarter để giải quyết vấn đề khủng khiếp này .

PowerPod Case!

PowerPod Case là một case silicone bọc case AirPod của bạn. Hộp AirPod của bạn được bảo vệ bằng silicone, và bây giờ nó có thể sạc pin không dây. Tuyệt vời phải không.

Giá “sớm” là 20 đô la, chắc chắn là ít hơn bạn sẽ trả cho Apple với cùng một đặc quyền sạc không dây. Tuy nhiên, với tính chất lần đầu tiên của Kickstarter này, ngày vận chuyển dự đoán là vào tháng 7 và giá bán lẻ là 40 đô la, bạn sẽ không nhận được PowerPod Case trước khi thiết bị của Apple chính thức có mặt hoặc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền trong thời gian dài.