27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

[Thị Trường] BPhone 2 sẽ thành công hay thất bại ?

Theo các thông tin từ các trang báo thì BPhone 2 sẽ được bày bán tại kệ của Thế giới di động với mức giá vô cùng hấp dẫn theo cam kết của ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của Thế giới di động (TGDĐ). Trước khi đến với những dự đoán của Techntium về số phận đứa con cưng của BKAV chúng ta sẽ xem qua sơ về cấu hình tin đồn của BPhone 2. [Thị Trường] BPhone 2 sẽ thành công hay thất bại ? Single Cloud Template – Fast News

Với con chip snapdragon 820 4 nhân 64 bit, Ram 4Gb cùng hai cụm camera 21MP và 5MP và mức giá gần 10 triệu đồng thì thực sự BPhone 2 gặp rất nhiều đối thủ khác đến từ các thương hiệu có tiếng như Xiaomi, Apple, SamSung, Sony, HTC,.. Cộng với việc cấu hình không quá nổi bật thì thật khó để BPhone 2 có thể cạnh tranh trực tiếp với các dòng điện thoại nổi tiếng.

- Quảng Cáo -

[Thị Trường] BPhone 2 sẽ thành công hay thất bại ? Single Cloud Template – Fast News

Do đó, có lẽ một lần nữa thành công hay thất bại của BPhone 2 sẽ được quyết định bởi truyền thông. Nhìn lại kì BPhone 1, BKAV đã rất tốt trong việc tạo hiệu ứng và sức ảnh hưởng trong thời điểm ra mắt tuy nhiên với những lời hứa hẹn trên miệng của Nguyễn Tử Quảng không tương xứng với giá thành nên BPhone 1 đã nhận kết thúc buồn. Lần này, BKAV đã có tính toán an toàn khi hợp tác với TGDĐ và chắc chắn họ đã học được bài học triệu đô từ BPhone 1.

Sẽ không lặp lại sai lầm cũ nhưng BKAV SẼ MỘT LẦN NỮA THẤT BẠI VỚI BPHONE 2 nếu họ không tìm kiếm cho mình một đại sứ thương hiệu. Nhìn lại thành công của Oppo khi từ từ tài trợ cho các game show truyền hình và đến hiện tại đại sứ thương hiệu của họ là Sơn Tùng M.TP , SamSung với Isaac, Vivo với Hoàng Thùy Linh,… thì rất khó cho BKAV nếu họ học theo Apple.

[Thị Trường] BPhone 2 sẽ thành công hay thất bại ? Single Cloud Template – Fast News

Do đó với những gì thấy được từ TVC tin đồn của BPhone 2 trên mạng thì BKAV có lẽ sẽ sử dụng hình ảnh Việt Nam gần gũi thay vì một nghệ sĩ quốc dân để quảng bá. Nếu mọi thứ BKAV sẽ và đang làm là như vậy thì Techntium có lí do để nghĩ rằng BKAV sẽ một lần nữa thất bại tại thị trường quốc nội.

[Thị Trường] BPhone 2 sẽ thành công hay thất bại ? Single Cloud Template – Fast News

Kết: Là một người Việt Nam chúng ta luôn mong muốn nhìn thấy thành công của BPhone 2 và BKAV. Techntium mong rằng những dự đoán của mình sẽ không thành hiện thực và BKAV sẽ có chính sách kĩ càng cho đứa con cưng kì này. Hãy cùng Techntium chờ đến ngày BPhone 2 ra mắt và bài review từ Techntium !!!

 

- Xem thêm -