Với chiếc tai nghe G Pro mới, Logitech đã đặt ra mục tiêu tạo ra một cái gì đó mà các game thủ có thể đeo hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy mệt mỏi. Đây là một cặp tai nghe khá đơn giản: Nó chỉ cung cấp âm thanh stereo (không có tùy chọn bao quanh), và nó dựa vào một kết nối âm thanh tương tự. Công ty tuyên bố nó cung cấp sự cô lập âm thanh hơn 50% so với trước, nhưng quan trọng hơn là vật liệu mới mang lại cảm thấy tốt hơn.

Tai nghe này có driver Pro-G của Logitech có hồ sơ âm thanh mạnh mẽ hơn so với tai nghe năm ngoái. Trong khi G433 và G533 có âm thanh một chút phẳng, G Pro nhấn mạnh bass, làm cho cảm thấy đáp ứng nhiều hơn ở nhiều khoảnh khắc khi chơi game. G Pro đi kèm với một micrô rời, có tính năng giảm tiếng ồn và nhạy hơn so với các sản phẩm Logitech trước đây. Bạn sẽ cần một giắc cắm micro riêng để tận dụng tính năng đó, đây có thể là vấn đề đối với một số máy tính xách tay chơi game.

Logitech cho biết họ đã phát triển G Pro dựa trên phản hồi từ những người chơi eSports.

Với mức giá 90 đô la, G Pro nằm giữa dòng sản phẩm tai nghe chơi game của Logitech, nhưng chúng là lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn có dây chất lượng cao. Bạn có thể mua nó vào giữa tháng 4.