27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Sự nhầm lẫn của Nokia 8 / Nokia 9 và những gì chúng ta biết về nó

Sự nhầm lẫn của Nokia 8 / Nokia 9 và những gì chúng ta biết về nó Single Cloud Template – Fast News

Theo Nokiapoweruser (NPU), họ đã đăng tải rất nhiều về Nokia 9 sắp tới của Nokia trong thời gian gần đây và cũng đã nói với chúng ta rằng Nokia 9 có thể sẽ ra mắt vào tháng 7 thông qua các nguồn đáng tin cậy. Bây giờ, gần đây “chúng tôi” đã báo cáo một tin đồn tuyên bố rằng điện thoại Android của Nokia sẽ xuất hiện như Nokia 8 và không phải là Nokia 9. Những tin đồn như vậy đã khiến nhiều người nhầm lẫn về hai thiết bị. Dưới đây là một số giả thiết của trang NPU về 2 model này.

- Quảng Cáo -

Giả thiết 1:

Phiên bản RAM 4GB của chiếc flagship từ HMD sẽ xuất hiện dưới dạng Nokia 8 và phiên bản RAM 6GB sẽ là Nokia 9. Giả thiết này gây nhầm lẫn, vì chúng ta đã biết được Nokia Android Phones đang thử nghiệm với ba bộ vi xử lý mới là Snapdragon 630 và 660 cho các thiết bị tầm trung và Snapdragon 835 cho các máy cao cấp.

Vì vậy, nếu hai phiên bản 4GB/6GB RAM là Nokia 8 / Nokia 9, Nokia 7 nên đi kèm với hai phiên bản với bộ vi xử lý khác nhau. Đây không giống như một giả thiết phù hợp cho lắm, khi mà HMD đã dùng chung Snapdragon 430 trong cả 2 model tầm trung Nokia 5 và Nokia 6.

Giả thiết 2:

Sự nhầm lẫn của Nokia 8 / Nokia 9 và những gì chúng ta biết về nó Single Cloud Template – Fast News

Nokia 8 đi kèm với Snapdragon 660 và Nokia 9 có hai biến thể với 4GB và 6GB RAM tương ứng. Giả thiết này khá hợp lệ vì chúng tôi đã thấy TA-1004 (4GB RAM) và TA-1012 (4GB / 6GB RAM) xuất hiện dưới dạng một cặp chứng nhận của Nga cho thấy cả hai đều thuộc cùng một thiết bị. Khả năng ở đây là phiên bản RAM 6GB của Nokia 9 có thể giống như Arte Black với giá cao hơn so với phiên bản RAM 4GB.

Và điều này phù hợp với những phát hiện của mẫu điện thoại Nokia với ba bộ xử lý mới đang được thử nghiệm nội bộ.

Giả thiết 3:

Sự nhầm lẫn của Nokia 8 / Nokia 9 và những gì chúng ta biết về nó Single Cloud Template – Fast News

Chiếc flagship vớicon chip Snapdragon 835 được tung ra sẽ chỉ là Nokia 8. Điều đó sẽ khá đáng ngạc nhiên vì chúng tôi không nghĩ rằng chiếc điện thoại Nokia 8 là sản phẩm cao cấp theo cách đặt tên của HMD. Nokia 9 sẽ là phù hợp hơn với vai trò là 1 chiếc flagship cùng với Snapdragon 835, còn Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ thuộc phân khúc tầm cận cao cấp.

T.L

Nguồn: Nokiapoweruser

- Xem thêm -