30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Sử dụng nhân vật Mario để dẫn đường trong Google Maps

Nhân vật game yêu thích Mario đang đến với Google Maps nhờ vào sự hợp tác giữa Google và Nintendo trước ngày Mario Day 10 tháng 3. Ngoài các giao dịch và bán hàng khác nhau trên các trò chơi của Nintendo, Mario cũng sẽ xuất hiện trong điều hướng của Google Maps, nếu bạn chọn tham gia để Mario đi cùng trong hành trình của bạn.

Tính năng này đã Google đã công bố sáng nay và sẽ có trong bản cập nhật mới nhất trong ứng dụng Google Maps trên iOS và Android.

- Quảng Cáo -

Sau khi nhập vào điểm đến của bạn, bạn sẽ thấy một dấu hỏi màu vàng “?” Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình ứng dụng. Nhấn vào đây, và bạn sẽ nhận được một nhắc nhở để bật “Mario Time”.

Từ đó, mũi tên điều hướng trong Google Maps thay vào đó là Mario trong chiếc xe go-kart đỏ nhỏ của bạn sẽ là bạn đồng hành của bạn cho toàn bộ chuyến đi của bạn. Google nói, vì vậy bạn có thể thưởng thức sử dụng Mario lâu hơn chỉ trong ngày Mario One.

Bạn cũng có thể chọn chụp màn hình tuyến đường của mình và chia sẻ nó với @GoogleMaps trên Twitter và Instagram với hashtag #MarioMaps, Google gợi ý. Nhưng tất nhiên, không chia sẻ thông tin cá nhân như công việc hoặc địa chỉ nhà của bạn, nếu bạn làm như vậy.

Sử dụng nhân vật Mario để dẫn đường trong Google Maps Single Cloud Template – Fast News

Đây không phải là lần đầu tiên Google đã có một chút vui vẻ với Google Maps.

Công ty đã phát hành Pac-Man trên đường phố trong Maps, cho phép người dùng Streetview của Google Maps đi vào bên trong Doctor Who’s TARDIS và cho phép bạn đi du lịch cùng Loch Ness Monster, trong số những thứ khác. Thêm vào đó, Google và Nintendo đã làm việc cùng nhau trước khi có những thứ ngốc nghếch như thế này, như với trò chơi ngày hôm qua của April Fool liên quan đến việc “khởi chạy” Google Maps 8-bit cho NES.

Nhưng trong trường hợp này, thêm Mario vào Maps cảm thấy giống như một quảng cáo thương hiệu hơn là chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, phát ngôn viên công ty khẳng định rằng không có sự trao đổi tiền trong kinh doanh đối phó với Nintendo.

Tính năng Mario sẽ bắt đầu tung ra hôm nay – vì vậy hãy chắc chắn bạn đã cài đặt phiên bản Google Maps mới nhất nếu bạn muốn thử nó.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here