30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Snapchat thử nghiệm ‘Kết nối Ứng dụng’ cho việc chia sẽ dữ liệu

Khi người dùng Facebook đang gỡ cài đặt ứng dụng mà họ đã kết nối lâu qua đăng nhập Facebook, Snapchat có thể sẽ thúc đẩy cộng đồng của mình làm ngược lại.

Phiên bản beta mới nhất của Snapchat có một tab mới được gọi là “Ứng dụng được Kết nối” trong trang Cài đặt. Trang này không hiển thị bất cứ nội dung nào ngoại trừ văn bản có nội dung “Các ứng dụng này được kết nối với tài khoản Snapchat của bạn. Chọn một ứng dụng để kiểm soát những gì nó có quyền truy cập.”

- Quảng Cáo -

Với bối cảnh đó, trang này rất sớm có thể hiển thị những ứng dụng của bên thứ ba mà người dùng đã kết nối trực tiếp với tài khoản Snapchat của họ. Snap hiện cho phép điều này với Bitmoji, một ứng dụng để tạo các phiên bản hoạt hình của chính mình mà Snapchat đã mua vào năm 2016. Người dùng có thể chọn đăng ký Bitmoji qua Snapchat hoặc chỉ cần kết nối tài khoản của họ. Shazam cũng có một tích hợp với Snapchat, tuy nhiên điều đó không đòi hỏi người dùng phải có một tài khoản Shazam.

Snapchat thử nghiệm ‘Kết nối Ứng dụng’ cho việc chia sẽ dữ liệu Single Cloud Template – Fast NewsSnapchat thử nghiệm ‘Kết nối Ứng dụng’ cho việc chia sẽ dữ liệu Single Cloud Template – Fast News

Bản cập nhật này có thể giúp Snapchat trở thành hệ sinh thái ứng dụng riêng của mình, không giống như Facebook, Google và Twitter. Tất cả ba trong số những công ty này cho phép đăng nhập vào các mạng bên thứ ba khác.

Tuy nhiên, động thái này diễn ra trong một thời gian thú vị. Facebook hiện đang chống lại vụ bê bối về quyền riêng tư dữ liệu. Vụ tai tiếng đã khiến một số người xóa toàn bộ Facebook.

Tuy nhiên, Snapchat dường như đang nhìn thấy sức mạnh trong một hệ sinh thái kết nối. Cho đến nay, ứng dụng khác của Snapchat là Bitmoji và sau đó nó có quan hệ đối tác với Shazam. Họ cũng bán mắt kính camera quat video của mình, nhưng tất cả những video đó đều được tải lên và lưu trữ trong ứng dụng Snapchat.

Nhấn để kết nối các ứng dụng khác có thể giúp thông báo cập nhật gần đây của Snapchat mang tên Bản đồ Khám phá.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here