28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Snapchat có thể sớm cho phép bạn gắn thẻ mọi người vào các snap và câu chuyện

Snapchat có thể sớm cho phép người dùng gắn thẻ bạn bè của họ trên các snaps và câu chuyện. Tính năng này chỉ được triển khai cho một số ít người dùng vì nó vẫn đang được thử nghiệm.

Bạn có thể gắn thẻ mọi người vào trong các snaps và câu chuyện bằng cách nhập @, sau đó viết tên của họ, nhưng hãy nhớ rằng tùy chọn tự động điền chưa có sẵn, điều đó có nghĩa là bạn phải nhớ tên người dùng của bạn bè và viết nó theo cách thủ công . Thẻ không phải là tĩnh – chạm nó sẽ mở ra một trình đơn, nơi bạn sẽ có thể gửi một yêu cầu kết bạn hoặc tin nhắn đến người dùng được gắn thẻ. Ngoài ra, bất cứ ai được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo, vì vậy không có gì sẽ không bị nhìn thấy.

- Quảng Cáo -

Gắn thẻ trên các bài đăng dường như quen thuộc đối với một số bạn và đó là bởi vì đối thủ lớn nhất của Snapchat – Instagram – đã có nó trong một thời gian. Tuy nhiên, Instagram cũng đã copy một tính năng từ Snapchat. Ví dụ như ‘Câu chuyện’, có nguồn gốc từ Snapchat, nhưng đã phát triển rất nhiều khi Instagram thực hiện cho chính nó.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News