30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Samsung sẽ bỏ ứng dụng Movie Maker khi cập nhật Android P

Điện thoại Samsung từ lâu đã có sẵn ứng dụng Movie Maker tích hợp cho phép bạn thêm các đoạn phim của mình – khá hữu ích để bạn chỉnh sửa video.

Tuy nhiên, bạn sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với ứng dụng. Phiên bản mới nhất của Movie Maker cảnh báo người dùng rằng ứng dụng sẽ “không còn được cung cấp” khi cập nhật Android P. Điều đó có thể còn một thời gian dài (bản phát hành Android P gốc có thể còn khá lâu, và Samsung cũng sẽ mất một khoản thời gian để nâng cấp ). Samsung cảnh báo rằng họ sẽ xóa tất cả các dự án tại thời điểm đó, vì vậy bạn hãy lưu các video đã hoàn thành trước khi nó bị loại bỏ.

- Quảng Cáo -

Không chắc chắn tại sao Samsung lại bỏ Movie Maker hoặc những gì sẽ xảy ra sau khi họ bỏ. Có phải do thiếu tính phổ biến, vấn đề tương thích, kỳ vọng thay thế (dù là từ bản thân họ hay Google) hay cái gì khác hoàn toàn? Samsung đã bị cáo buộc cung cấp các ứng dụng trùng lặp không cần thiết trên điện thoại Galaxy trong quá khứ, nhưng bạn không thể suy nghĩ cùng hướng cho Movie Maker khi chỉnh sửa video được xây dựng hiện tại của Android cơ bản là tốt nhất. Đây có thể là một sự thừa nhận rằng các ứng dụng biên tập clip thường không hấp dẫn trong một thời đại mà bạn có thể đăng một clip thô lên Instagram hơn là sản xuất một tác phẩm vĩ đại mà bạn sẽ cần phải xem trên một màn hình lớn.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here