27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

SamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch

Samsung Galaxy Note Fan Edition được tân trang lại của Note 7. Phiên bản Galaxy Note Fan Edition mới đã được ra mắt ở Hàn Quốc khoảng hai tuần trước và được cho là sẽ sớm được bán ở các khu vực khác. Trước khi Galaxy Note FE chạm vàoViệt Nam, chúng tôi đã nhận được những hình ảnh bên trong của sản phẩm này.

SamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Samsung Galaxy Note Fan Edition xuất hiện với sự ủng hộ của những người ở IFIXIT và nó cho chúng ta cơ hội để so sánh Note 7 với Note FE. Như chúng ta đã biết, Galaxy Note FE đi kèm với thiết kế giống hệt như Note 7. Bên trong cũng trông giống nhau ngoại trừ một số thay đổi. Pin rõ ràng là một trong những điều đã được thay đổi trên Galaxy Note FE mới. Pin mới được gắn nhãn với ngày sản xuất vào ngày 20 tháng 6 năm 2017 và nặng khoảng 2,3g so với Note 7. Pin cũng là một bộ phận không thể tháo rời được.

SamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast NewsSamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast News

Ngoài ra, sự rò rỉ cho thấy rằng Note Fan Edition sử dụng một chipset Octa thay vì một mô hình quad-core. Điều này có hiệu quả gây nghi ngờ về sự hiện diện của bộ vi xử lý Snapdragon 820/821 trên bo mạch chủ bởi vì cả hai chip đều là chip lõi tứ. Vì đây là mô hình của Hàn Quốc nên có thể đây là mô hình của Exynos 2hile phiên bản SNapdragon sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu. Ngoài những điều này, Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 dường như là thiết bị tương tự trong thiết kế và nội thất. Kiểm tra các bức ảnh bên dưới.

SamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast NewsSamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast NewsSamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast NewsSamSung Note Fan Edition lộ diện bo mạch Single Cloud Template – Fast News

Nguồn: gizmochina.com

 

 

- Xem thêm -