28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Samsung gửi lời mời giới thiệu Note 9: ngày 8 tháng 9

Sự xuất hiện của phablet hàng đầu tiếp theo của Samsung là không thể tránh khỏi, nhưng bây giờ ít nhất chúng ta có một ngày cho khi Galaxy Note 9 sẽ ra mắt chính thức: 9 tháng 8.

Nếu chúng ta chỉ xem ảnh mời mời của Samsung và quảng cáo xem trước 20 giây, thì sẽ không có nhiều thứ để tiếp tục. Trong video, có một vài chữ chậm trên bút stylus trông giống hệt như bút từ Galaxy Note 8, ngay bên dưới nút tích hợp sẵn, trước đây đã được sử dụng để mở các ứng dụng bút stylus cụ thể hoặc xóa một hành động sai .

- Quảng Cáo -

Một điều mới được thể hiện trong video là công việc sơn màu vàng đặc biệt của bút stylus, có vẻ như là một lựa chọn thú vị cho màu chữ ký của Note 9, so với màu xám lan mềm mà chúng ta thấy trên Galaxy Note 8 và màu xanh san hô trên các Note 7 ngắn ngủi.

https://youtu.be/pSaE5LbAHKo

Đối với phần còn lại của thiết bị, tin đồn hiện tại đã lưu ý rằng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB chuẩn và 64GB bộ nhớ (với dung lượng lớn hơn), cùng với màn hình lớn hơn 6,4 inch. Theo tờ The Korea Herald, Note 9 cũng sẽ mang phiên bản mới của trợ lý kỹ thuật số của Samsung, được gọi là Bixby 2.0, sẽ mở rộng trên nhận dạng hình ảnh hiện có của Bixby, trợ lý cá nhân và nhiệm vụ mua trang điểm.

Tuy nhiên, khi nói đến cảm biến dấu vân tay trong màn hình được đồn đại từ lâu của Note 9, mọi thứ không hoàn toàn rõ ràng. Đầu mùa xuân này, một hồ sơ bằng sáng chế được phát hiện bởi 91 Mobiles khiến nó có vẻ như chiếc Note 9 sẽ có một cảm biến dấu vân tay được tích hợp vào màn hình của điện thoại. Tuy nhiên, thông tin gần đây hơn từ @onleaks cho thấy rằng tính năng này sẽ không được đưa vào Note 9 sau cùng.

Năm ngoái, Note 8 chỉ có một pin 3,300 mAh, mà thực sự nhỏ hơn so với gói năng lượng 3.500 trong S8 +. Và mặc dù thời lượng pin của Note 8 khá tốt trong 10 giờ và 21 phút, điện thoại Note của Samsung được cho là tất cả về sức mạnh, năng suất và hiệu suất cao nhất, vì vậy nhìn thấy pin trên Note 8 nhỏ hơn các thiết bị Galaxy khác cảm thấy kỳ lạ. Năm nay, hy vọng điều gì đó gần hơn với 4.000 mAh.

Nhưng ngoài các lựa chọn thành phần và một mánh lới quảng cáo ở đây hay ở đó, Samsung còn có một câu hỏi quan trọng hơn để trả lời về phablet sắp tới của nó: Làm thế nào để bạn thực hiện Note 9 nhiều hơn chỉ là Galaxy S9 + với bút stylus?

Năm ngoái, Note 8 ra mắt máy ảnh kép đầu tiên của Samsung, chắc chắn là một sự bổ sung được chào đón, nhưng không thực sự là một người thay đổi trò chơi so với Apple, Huawei và những người khác đã triển khai các thiết lập tương tự trên các thiết bị cũ. Mối quan tâm của là điện thoại với bút stylus có thể sớm được nghĩ tương tự như điện thoại với bàn phím vật lý, một tính năng tuyệt vời cho một số tính năng, nhưng một tính năng phổ biến đang giảm dần.

Trên hết, đây có thể là chiếc điện thoại Note cuối cùng được phát hành trước khi chiếc điện thoại màn hình uốn cong chờ đợi từ lâu của Samsung được bán vào năm 2019.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News