27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ trong một teaser về bộ xử lí Samsung Exynos 9 ?

Theo New Delhi, trước khi ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S8, Samsung đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua của các thiết bị Galaxy S8 trong một trong những quảng cáo video cho màn hình sAMOLED gen tiếp theo của nó. Các tuyên bố tương tự đang được thực hiện cho Galaxy Note 8 sắp ra mắt. Như đã được phát hiện bởi trang web Slashleaks, Samsung đã đăng một teaser trên Twitter cho bộ xử lý Exynos 9. Tuy nhiên, SoC vẫn được giữ trên một chiếc điện thoại, được cho là Galaxy Note 8.
Các tweet của Samsung về xử lý Exynos không nói gì nhiều về thiết bị mà chỉ là “Làm những gì bạn muốn #Exynos sẽ làm mọi thứ được hoàn thành. Hãy tìm hiểu thêm về # Exynos8895”. Tuy nhiên, một hình ảnh đáng chú ý mà khó có thể bỏ qua khi con chip được nằm chung với một màn hình hiển thị ‘Infinity Display’ đặc trưng của những chiếc flagship Samsung nhưng rộng hơn, một điều điển hình cho các thiết bị Samsung Galaxy thuộc dòng Note.

Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ trong một teaser về bộ xử lí Samsung Exynos 9 ? Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Thông tin về bộ xử lí

Không thể suy luận nhiều từ hình ảnh hoặc thiết bị trên đó. Nếu các tuyên bố đúng cho Samsung Galaxy Note 8 sắp tới, người hâm mộ có thể mong đợi một màn hình cong gấp đôi cùng với các miếng vát tối thiểu ở trên cùng và dưới cùng.

Samsung chưa đưa ra một ngày chính thức là khi nào họ sẽ tung ra Galaxy Note 8. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của The Bell, cho biết thiết bị có thể được lên kệ vào ngày 23 tháng 8. Thậm chí, nhiều tin đồn nói rằng thiết bị này có thể lên kệ trước thời gian này để giữ tốc độ bán hàng ổn định. Tuy nhiên, Galaxy S8 của công ty trong năm nay chứng kiến sự sụt giảm doanh số bán hàng nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

- Xem thêm -